3 mẫu chuông báo gọi không dây tốt nhất cho người già

3 mẫu chuông báo gọi không dây tốt nhất cho người già

12/06/2018 10:03

Bạn đang muốn tìm một loại thiết bị hỗ trợ người già khi cần thiết? vậy hãy tham khảo ngay 3 mẫu chuông gọi phục vụ không dây được đánh giá là dòng sản phẩm tốt nhất dễ sử dụng nhất cho người già, người cao tuổi mà chúng tôi đã bán khá chạy trong thời gian qua.

1.Nút chuông gọi không dây ST-100

Nút chuông báo không dây ST-100 là dòng sản phẩm chất lượng của hãng Syscall Hàn Quốc, được thiết kế đơn giản rất dễ sử dụng, nút chuông này chúng tôi đã bán và lắp đặt khá nhiều trong các viện dưỡng lão, trung tâm chăm sóc người cao tuổi… Nếu như bạn đang tìm kiếm một sản phẩm đơn giản dễ sử dụng để lắp đặt cho phòng của ông bà thì đây sẽ là một sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời bạn có thể lắp nút chuông này trong phòng của người cao tuổi khi cần bất cứ sự trợ giúp của con cháu chỉ cần ấn chuông là tín hiệu sẽ được truyền xuống phòng của con cháu nơi lắp đặt bảng hiển thị.

Hình ảnh nút chuông gọi phục vụ không dây ST-100 dành cho người già

3-mau-chuong-goi-khong-day-tot-nhat-cho-nguoi-gia

 

2.Nút chuông báo không dây WS-100

Nút chuông gọi phục vụ không dây WS-100 về cơ ban cũng giống với nút chuông báo gọi ST-100, tuy nhiên điều khác biệt duy nhất đó chính là nó có dây bấm dài thuận tiện hơn trong việc bấm gọi, thông thường những cụ già chi nằm trên giường không dậy và di chuyển được thì sẽ cần sử dụng đến nút chuông này.

Hình ảnh nút chuông báo không dây WS-100

3-mau-chuong-goi-khong-day-tot-nhat-cho-nguoi-gia

 

3.Nút chuông báo động cho người già GST-200

Nút chuông này cũng có chức năng tương tự với 2 nút chuông gọi phục vụ không dây trên, tuy nhiên đây là dòng sản phẩm của hãng sản xuất Ringo Hàn Quốc được thiết kế mỏng, rất dễ cầm nắm và tiện lợi khi mang theo.

Hình ảnh nút chuông báo động cho người già GST-200

3-mau-chuong-goi-khong-day-tot-nhat-cho-nguoi-gia

 

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản và chi tiết nhất về 3 mẫu chuông báo không dây tốt nhất cho người già bạn có thể tham khảo, hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn có thể đưa ra quyết định chọn mua chuông báo dễ dàng hơn

Thong ke