3 mẫu chuông để bếp gọi nhân viên được lựa chọn lắp đặt nhiều nhất 2018

3 mẫu chuông để bếp gọi nhân viên được lựa chọn lắp đặt nhiều nhất 2018

01/08/2018 20:35

Bạn đang cần tìm mua chuông để bếp gọi nhân viên phục vụ để lắp đặt cho quán của mình mỗi khi đồ ăn từ nhà bếp đã chuẩn bị sẵn sàng? Bạn băn khoăn không biết nên chọn mua loại nào thì phù hợp nhất? Vậy hãy tham khảo ngay bộ 3 mẫu chuông mà tôi liệt kê bên dưới đây chắc chắn bạn sẽ không phải nuối tiếc về những quyết định lựa chọn của mình.

Bộ 3 mẫu chuông để bếp gọi nhân viên phục vụ chúng tôi bán chay nhất

1.Nút chuông để bếp ST-100 kết hợp với đồng hồ đeo tay SB-500

Nguyên tắc hoạt động của bộ sản phẩm này như sau:

Nút chuông goi phục vụ không dây ST-100 sẽ được gắn tại bếp và kết nối với đồng hồ đeo tay của nhân viên phục vụ, khi đồ ăn của khách hàng đã sẵn sàng nhân viên bếp sẽ ấn chuông và tín hiệu sẽ được truyền đến nhân viên phục vụ thông qua đồng hồ đeo tay, nhân viên phục vụ trở lại bếp và lấy đồ bê lên phục vụ khách, bộ sản phẩm này được rất nhiều quán bia lớn lựa chọn lắp đặt như quán bia Đức Hợi, quán bia Tĩnh Gia, Quán bia Hải Xồm.....

nút chuông để bếp gọi nhân viên ST-100 và đồng hồ đeo tay SB-500

2.Nút chuông để bếp GST-200 kết hợp với đồng hồi đeo tay SB-600

Nguyên tắc hoạt động của bộ sản phẩm này không khác gì so với bộ sản phẩm ST-100 và đồng hồ đeo tay SB-500, nếu như bộ sản phẩm trên là của hãng sản xuất Syscall Hàn Quốc thì bộ sản phẩm này của Ringo Hàn Quốc, điểm khác biệt duy nhất là kiểu dáng thiết kế, và giá thành của bộ sản phẩm này cũng rẻ hơn do phân khúc tập khách hàng của Ringo tập trung vào phân khúc tập khách hàng tầm trung.Bộ sản phẩm này không chỉ được ứng dụng rộng rãi lắp đặt trong bếp mà nó còn được rất nhiều nhà hàng Hàn Quốc, Nhật bản, quán cafe lựa chọn lắp đặt.

nút chuông để bếp gọi nhân viên GST-200 và đồng hồ đeo tay

3.Nút chuông gọi phục vụ Ringo GST-100 và đồng hồ SB-600

Bộ sản phẩm này cũng được đánh giá lọt vào trong top 3 mẫu sản phẩm chuông để bếp bán chạy nhất trong thời gian gần đấy, giá thành phải chăng khoảng cách kết nối xa đây cũng là một trong những mẫu được nhiều quán lựa chọn lắp đặt khá nhiều trong thời gian qua, nút chuông gọi bếp GST-100 sẽ được lắp đặt tại khu vực bếp đồng hồ SB-600 được nhân viên phục vụ đeo tay khi đồ ăn sẵn sàng nhân viên bếp sẽ ấn chuông gọi nhân viên phục vụ bê lên phục vụ khách hàng.

nút chuông để bếp GST-100 và đồng hồ đeo tay

Trên đây là 3 mẫu chuông để bếp gọi nhân viên phục vụ được nhiều quán lựa chọn và lắp đặt nhiều nhất trong thời gian vừa qua bạn có thể tham khảo, mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0964.428.986 để được giải đáp khúc mắc, ngoài ra bạn có thể xem thêm dự án Lắp đặt chuông gọi phục vụ không dây cho nhà hàng Bếp Hàng Xóm mà chúng tôi đã triển khai trong tháng 7 vừa qua

Thong ke