Địa chỉ bán thiết bị báo rung lấy đồ uống tại TPHCM giá rẻ nhất

Địa chỉ bán thiết bị báo rung lấy đồ uống tại TPHCM giá rẻ nhất

09/08/2018 11:14

Bạn đang cần mua thiết bị báo rung lấy đồ uống tại TPHCM, nhưng để chọn được một cửa hàng bán giá rẻ mà vẫn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm là 1 điều không hề dễ dàng, vậy hãy đọc hết bài viết này nhé tôi chắc chắn bạn sẽ tìm được địa chỉ bán giá rẻ nhất mà vẫn đảm bảo được chất lượng đấy.

1.Các vấn đề bạn cần quan tâm khi mua thiết bị báo rung lấy đồ uống

Khi quyết định sắm bộ thẻ báo rung gọi khách cho cửa hàng của mình, bạn cần quan tâm đến những vấn đề sau để có thể mua được loại thẻ tốt nhất mà giá thành lại hợp lí :

1.1.Quan tâm đến khoảng cách kết nối của thẻ

Khoảng cách kết nối từ chiếc thẻ rung khách cầm tay đến vị trí thiết bị gọi khách hàng là vấn đề bạn cần lưu ý khi chọn thiết bị. Có loại thẻ có khoảng cách kết nối lên đến 200m, có loại 150m, 100m,.... hãy chọn bộ thẻ có phạm vi kết nối phù hợp với diện tích quán của bạn, sao cho khách hàng dù ngồi ở vị trí nào cũng đều nhận được tín hiệu thẻ rung.

địa chỉ bán thiết bị báo rung lấy đồ uống tại tphcm giá rẻ nhất

1.2. Quan tâm đến mức chi phí đầu tư cho bộ thẻ báo rung

Việc lựa chọn được một bộ thiết bị rung lấy đồ uống vừa có chất lượng tốt lại vừa có giá thành hợp lí là điều ai cũng mong muốn. Mức chi phí đầu tư cho một thiết bị gọi khách hàng hiện tại cũng chỉ bằng 1 đến 2 tháng lương thuê một nhân viên chạy bàn mà đổi lại bạn được sử dụng lâu dài mà không phát sinh thêm chi phí gì nữa. Chính vì vậy mà bạn hãy cân nhắc xem chi phí dự tính bỏ ra để mua thẻ là bao nhiêu, 10 triệu, 20 triệu… để cân nhắc và lựa chọn sản phẩm cho phù hợp

Xem thêm tin có liên quan

>>> 5 kinh nghiệm vàng mua thẻ báo rung không thể bỏ qua

địa chỉ mua thiết bị báo rung lấy đồ uống giá rẻ tại TPHCM

Địa chỉ cửa hàng bán thẻ báo rung lấy đồ uống lớn nhất tại TPHCM

Nếu đã lựa chọn được dòng sản phẩm thiết bị rung gọi đồ uống phù hợp với nhu cầu của mình rồi thì việc tìm kiếm địa chỉ bán uy tín cũng rất quan trọng. Tại TP.HCM bạn có thể ghé số : 154/21 Vườn Lài, Khu Phố 2, Phường An Phú Đông, Quận 12 đây là một trong những cửa hàng bán thiết bị gọi khác hàng lớn nhất đảm bảo chất lượng cũng như giá thành nhất khu vực này, mọi thắc mắc xin liên hệ Hotline: 0988.325.358 hoặc gửi vào email sales@ecall.vn của chúng tôi để được giải đáp mọi khúc mắc.

 

Thong ke