Tại sao cần phải lắp đặt chuông gọi y tá trong bệnh viện?

Tại sao cần phải lắp đặt chuông gọi y tá trong bệnh viện?

07/05/2016 15:58

Ngày nay chuông gọi y tá đã trở thành một trong những thiết bị không thể thiếu trong các bệnh viện và phòng khám bởi nó giúp bệnh nhân có thể gọi các y, bác sĩ dễ dàng và nhanh chóng hơn. Hãy cùng Ecall phân tích 5 lợi ích mà nút chuông gọi y tá mang lại để lí giải vì sao thiết bị này lại cần thiết và quan trọng như vậy?

1. Giúp bệnh nhân gọi y tá nhanh và chính xác hơn, nhất là trong những trường hợp khẩn cấp

Hãy tưởng tượng bệnh nhân đang gặp nguy kịch mà không có người nhà bên cạnh hoặc người nhà không thể bỏ bệnh nhân lại một mình để đi gọi y tá được thì nút chuông gọi này chính là giải pháp tối ưu nhất trong những trường hợp như này. Tại mỗi vị trí như giường bệnh, nhà vệ sinh hay phòng tắm trong bệnh viện đều được trang bị nút nhấn gọi, khi bệnh nhân hay người nhà cần sự hỗ trợ của y tá thì chỉ cần nhấn nút để thực hiện cuộc gọi, giúp việc gọi trở nên đơn giản và tiện lợi hơn.

Hệ thống chuông gọi y tá không dây

Một số vị trí gắn chuông gọi y tá không dây

2. Giúp y tá, bác sĩ nắm bắt được kịp thời và chuẩn xác bệnh nhân nào đang cần trợ giúp

Khi ấn nút gọi, cuộc gọi sẽ được phát đi tới thiết bị thu nhận và thiết bị hiển thị thông tin, các bác sĩ, y tá thông qua đó sẽ  biết được và khẩn trương xuống vị trí có người đang gọi, để xử lý kịp thời các trường hợp khẩn cấp.

3.  Giảm thiểu chi phí nhân sự trong công tác túc trực, theo dõi bệnh nhân

Hệ thống chuông gọi y tá không chỉ giúp các y tá trực dễ dàng và thuận tiện hơn trong công tác của mình khi không phải mệt nhọc tới từng vị trí giường bệnh để theo dõi bệnh nhân mà còn giúp bệnh viện tiết kiệm chi phí nhân sự để túc trực và theo dõi người bệnh.

Chuông gọi y tá WS-100

Chuông gọi y tá WS-100 có bề mặt chống nước tốt

4. Tạo nên phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo

Với nút gọi này, người nhà hoặc bệnh nhân không phải đi xa để gọi y tá, không sợ phải chờ đợi lâu, việc gọi vừa đơn giản vừa hiệu quả nhanh chóng, làm hài lòng bệnh nhân.

5. Mang lại cho bệnh nhân cảm giác an toàn

Những lúc không có người nhà bên cạnh, với thiết bị gọi y tá này sẽ giúp bệnh nhân an tâm nghỉ ngơi, dưỡng bệnh hơn.

Thong ke