Tại sao nút chuông gọi y tá ST-1 series lại được dùng phổ biến nhất?

Tại sao nút chuông gọi y tá ST-1 series lại được dùng phổ biến nhất?

28/05/2016 05:28

Thiết bị gọi y tá có đa dạng về các mẫu mã nhưng nút chuông gọi y tá ST-1 series được đông đảo các bệnh viện lựa chọn hơn vì những lí do sau:

1. Dễ sử dụng

Nút chuông gọi y tá ST-1 series chỉ có 1 nút bấm, đây là nút có chức năng gọi y tá, được sử dụng khi bệnh nhân có nhu cầu gọi nhân viên y tế khi cần sự trợ giúp.

2. Dễ lắp đặt, bảo trì

Sản phẩm thiết kế không dây nên có thể lắp đặt ở bất cứ vị trí nào, hơn nữa lại tương thích với tất cả các thiết bị nhận, khả năng truyền tín hiệu xa nên không gây khó khăn trong quá trình lắp đặt, bảo trì hay nâng cấp hoặc gỡ bỏ hệ thống.

Các mẫu nút chuông gọi y tá ST-1 series

4 mẫu nút chuông gọi y tá ST-1 series 

3. Thiết kế thông minh

Nút gọi y tá ST-1 series thiết kế nhỏ nhắn, bắt mắt, với 4 màu sắc để lựa chọn lại có khả năng chống nước tốt nên độ an toàn cao, không chỉ có thể lắp tại đầu giường người bệnh mà còn có thể lắp đặt tại các phòng tắm, nhà vệ sinh.

4. Chất lượng tốt

Là sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, sản xuất theo công nghệ hiện đại và tiên tiến, được giám sát chặt chẽ trong từng khâu sản xuất nên có chất lượng cao.

5. Giá thành hợp lí

So với các sản phẩm khác trên thị trường thì nút chuông gọi y tá ST-1 series là sản phẩm có giá cả phải chăng, đây cũng là một trong những lí do sản phẩm được các bệnh viện lựa chọn nhiều hơn cả.

Hệ thống nút chuông gọi y tá ST-1 series lắp đặt tại các bệnh viện

Cũng giống như những thiết bị gọi y tá khác, nút gọi ST-1 series cũng mang lại nhũng lợi ích tuyệt vời không chỉ cho bệnh nhân, các nhân viên y tế mà còn cho cả các bệnh viện:

  • -> Hỗ trợ bệnh nhân gọi y tá, bác sĩ dễ dàng và nhanh chóng khi cần trợ giúp, nhất là trong những trường hợp khẩn cấp vấn đề thời gian được ưu tiên lên hàng đầu.
  • -> Do nút gọi giúp gọi được các y, bác sĩ tới ngay lập tức nên bệnh nhân không còn phải chịu những cơn đau lâu, phòng tránh các rủi ro, các tai biến xấu xảy ra đối với người bệnh
  • -> Giúp các bác sĩ, y tá thuận tiện hơn trong công tác chăm sóc, hteo dõi hay túc trực ca, không cần phải lúc nào cũng có mặt trực ca ở các phòng bệnh mà vẫn đảm bảo hỗ trợ bệnh nhân một cách tốt nhất – Nâng cao hiệu quả làm việc
  • -> Giúp bệnh viện giảm thiểu chi phí trong công tác túc trực vì không cần phải cử y tá trực ca tường xuyên tại các phòng bệnh.
  • -> Chuông gọi nhân viên y tế tạo nên phòng cách phục vụ hiện đại và chuyên nghiệp, góp phần củng cố niềm tin cho bệnh nhân, sự sang trọng cho bệnh viện, nâng cao chất lượng phục vụ.
Thong ke