Thiết bị báo rung lấy đồ uống không kêu tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục.

Thiết bị báo rung lấy đồ uống không kêu tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục.

08/08/2018 15:46

Cung cấp thiết bị báo rung lấy đồ uống cho các cửa hàng café, trà sữa nhiều năm nay, Ecall có nhận được một vài ý kiến của khách hàng về những sự cố hy hữu  xảy ra như thẻ báo rung không kêu. Bài này Ecall xin chia sẻ với quý khách hàng về lí do tại sao chiếc thẻ rung không kêu và cách khắc phục.

`1.Nguyên nhân thẻ báo rung lấy đồ uống không kêu

Nếu như bạn mua thiết bị báo rung lấy đồ uống và đem ra sử dụng nó không kêu không rung thì chỉ có thể là 2 nguyên nhân sau:

nguyên nhân thiết bị báo rung lấy đồ uống không kêu và cách khắc phục

1.1.Do thiết lập cài đặt số sai

Một trong những trường hợp mà thiết bị báo rung lấy đồ uống không rung không phát ra tiếng kêu đó chính là do thiết lập cài đặt số sai, có thể bạn đã cài đặt sai, nhâm cũng là một trong những nguyên nhân khiến chiếc thẻ không phát ra tiếng kêu khi ấn thiết bị gọi khách.

Cách khắc phục: Cài đặt lại hệ thống nếu chiếc thẻ chưa được cài đặt hoặc cài đặt nhầm rất có thể ai đó vô tình nhấn phải những nút cài đặt trên hệ thống làm chiếc thẻ không kêu nữa vì đã mất cài đặt. Hãy thao tác cài đặt lại và kiểm tra kết quả nhé.

Thiết lập cài đặt sai là nguyên nhân khiên thiết bị báo rung lấy đồ uống không kêu

1.2. Thiết bị rung lấy đồ uống đã hết pin

Một trong những lý do khiến thiết bị báo rung không phát ra tiếng kêu đó chính là do nó đã hết pin, thẻ sử dụng liên tục mà không được sạc đầy đủ năng lượng

Cách khắc phục : Bạn cần ngay lập tức sạc pin cho bộ thiết bị này tuy nhiên cũng cũng nên lưu ý rằng Mỗi loại thiết bị tự phục vụ có cách sạc khác nhau: có loại xếp chồng lên nhau để sạc, có loại có bộ sạc riêng chỉ cần gắn những chiếc thẻ vào bộ sạc và kết nối với nguồn điện, có loại sạc trực tiếp trên bộ gọi thẻ,.. bạn nên đọc hướng dẫn sử dụng để đảm bảo mình sạc đúng cách nhé.

thiết bị báo rung lấy đồ uống không kêu do đã hết pin

Trên đây là một số những lỗi hy hữu có thể xảy ra đối với thiết bị báo rung lấy đồ uống không phát ra tiếng kêu bạn có thể tham khảo, hy vọng rằng những thông tin bên trên sẽ mang lại thêm giá trị sử dụng cho bạn. Bạn có thể tham khảo thêm tin: Top 5 mẫu thẻ báo rung bán chạy nhất 2018

Thong ke