3 loại báo gọi y tá trên thị trường sử dụng nhiều trong các bệnh viện

3 loại báo gọi y tá trên thị trường sử dụng nhiều trong các bệnh viện

07/05/2018 14:04

Hiện nay báo gọi y tá được chia làm 3 loại khác nhau

  1. Báo gọi y tá SysCall Hàn Quốc
  2. Báo gọi y tá Ringgo
  3. Báo Gọi Y tá QucikBell

3-loai-bao-goi-y-ta-duoc-su-dung-nhieu-nhat-tren-thi-truong

Nhìn chung các loại hệ thống báo gọi y tá trên đều có 2 chức năng cơ bản sau: 

Thứ nhất: Chức năng liên lạc giữa bệnh nhân với y tá

Các loại báo gọi y tá trên đều có chức năng cơ bản đó chính là giúp bệnh nhân có thể liên lạc với các y tá trực một cách đơn giản và dễ dàng, chỉ với thao ấn nút call đơn giản là bệnh nhân có thể gọi y tá trực đến giúp giúp đỡ mình khi cần thiết.

3-loai-bao-goi-y-ta-duoc-su-dung-nhieu-nhat-tren-thi-truong

Thứ hai: các loại báo gọi y tá trên đều có chức năng lưu trữ cuộc gọi

Tất cả các loại báo gọi y tá trên đều có chức năng lưu trữ cuộc gọi, tùy vào từng sản phẩm của các hãng khác nhau mà chúng có mức độ lưu trữ cuộc gọi khác nhau. Trong tất cả các sản phẩm báo gọi y tá trên thì dòng sản phẩm báo gọi y tá Syscall có khả năng lưu trữ nhiều nhất, nó có thể lưu trữ được hơn 1000 cuộc gọi trên máy được thực hiện.

Nguyên tắc hoạt động của hệ thống báo gọi trên thị trường

Tất cả các hệ thống báo gọi y tá trên thị trường đều có nguyên tắc hoạt động như sau:

Thứ nhất: Hệ thống máy chủ

Hệ thống máy chủ sẽ được đặt tại phòng của y tá trực bao gồm phầm mền quản lý cuộc gọi y tá và bảng thiết bị hiển thị, phần mền giúp lưu trữ các cuộc gọi, bảng thiết bị hiển thị cho biết phòng bệnh nào đang cần sự giúp đỡ của y tá.

Thứ 2: Hệ thống các nút báo gọi y tá

Hệ thống nút báo gọi y tá sẽ được lắp đặt tại các phòng của bệnh nhân, khi bệnh nhân cần giúp đỡ sẽ ấn gọi và nó sẽ kết nôi được với bảng thiết bị hiển thị và phần mền quản lý cuộc gọi của phòng y tá trực.

Loại báo gọi y tá sử dụng nhiều nhất trong các bệnh viện hiện nay?

Theo như kết quả mà bộ phận thống kê thông báo thì hệ thống báo gọi y tá Syscall Hàn Quốc là dòng sản phẩm đang được các bệnh viện lựa chọn và sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Bởi độ bền cao, dễ dàng sử dụng, tín hiệu kết nối chuẩn và sản phẩm mang đến sự an toàn nhất cho người bệnh.

3-loai-bao-goi-y-ta-duoc-su-dung-nhieu-nhat-tren-thi-truong

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản và chi tiết nhất về hệ thống báo gọi y tá cũng như nguyên tắc hoạt động của chúng trên thị trường, hy vọng rằng sau khi đọc xong bài viết này bạn có thể hiểu rõ hơn và dễ dàng hơn trong việc đưa ra quyết định lựa chọn.

 

Thong ke