3 mẫu chuông để bàn gọi nhân viên phục vụ bán chạy nhất 2 quý đầu năm 2018

3 mẫu chuông để bàn gọi nhân viên phục vụ bán chạy nhất 2 quý đầu năm 2018

21/06/2018 16:27

Bạn đang tìm kiếm mua chuông để bàn gọi nhân viên phục vụ 1 chức năng giá rẻ để sử dụng? trên thị trường có khá nhiều sản phẩm chuông gọi khác nhau, bạn cảm thấy thật khó để lựa chọn? vậy hãy tham khảo ngay những mẫu chuông gọi bàn dưới đây nhé chắc chắn bạn sẽ hài lòng về những tiện ích mà chúng mang lại.

1.Chuông để bàn gọi nhân viên phục vụ ST-100

Nút chuông để bàn ST-100 là dòng sản phẩm tuyệt vời của hãng sản xuất Syscall Hàn Quốc, nút chuông này được thiết kế đẹp, nút bấm làm bằng silicon chống vỡ chống nước và bám bụi rất tiện lợi và dễ dàng khi sử dụng. ST-100 màu đen thích hợp lắp đặt tại khu ẩm thực ăn uống, có thể gọi người phục vụ nhanh thông qua tín hiệu kết nối với màn hình hiển thị. Thiết bị gọi phục vụ thông minh này không chỉ bán chạy tại Việt Nam nói riêng mà nó còn là dòng sản phẩm bán chạy nhất tại các quốc gia phát triển khác như: Nhật, Hàn, Anh.

Hình ảnh nút chuông gọi ST-100

3-mau-chuong-de-ban-goi-nhan-vien-phuc-vu-ban-chay-nhat-2-quy-dau-nam-2018

 

2.Nút chuông gọi nhân viên phục vụ GST-200

Đây là một trong những dòng sản phẩm bán chạy đứng thứ 2 tại thị trường Việt Nam tính từ thời điểm đầu tháng 1/2018 đến nay, nút chuông gọi GST-200 được khá nhiều các chủ nhà hàng Hàn Quốc, Nhật Bản lựa chọn và lắp đặt, với kiểu dáng thanh mảng nút bấm làm bằng Silicon chống nước chông xước và đam bao không bị vỡ khi có va đập, nút chuông này chắc chắn sẽ mang đến cho  khách hàng của bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất về dịch vụ của bạn.

Hình ảnh nút chuông gọi GST-200

3-mau-chuong-de-ban-goi-nhan-vien-phuc-vu-ban-chay-nhat-2-quy-dau-nam-2018

 

3.Nút chuông để bàn gọi phục vụ ST-600

Nút chuông để bàn gọi nhân viên phục vụ ST-600 có 3 chức năng là một trong số những mẫu bán chạy thứ 3 trong 2 quý đầu năm 2018 mà chúng tôi đã thông kế, nếu như nhà hàng bạn sang trọng hiện đại và hướng đến một phong cách phục vụ độc đáo chuyên nghiệp thì nút chuông để bàn ST-600 chắc chắn sẽ là một trong những lựa chọn lý tưởng nhất giành cho bạn, với 3 chức năng gọi, hủy gọi và thanh toán chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng của bạn những trải nghiệm tuyệt thu vị nhất.

Hình ảnh nút chuông để bạn ST-600

3-mau-chuong-de-ban-goi-nhan-vien-phuc-vu-ban-chay-nhat-2-quy-dau-nam-2018

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản và chi tiết nhất về 3 mẫu chuông để bàn gọi nhân viên phục vụ bán chạy nhất  trong 2 quý đầu năm 2018, nếu như bạn lăn tăn chưa biết mua nút chuông nào để lắp thì hãy chú ý những nút gọi mà tôi gợi ý bên trên nhé chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng vì quyết định lựa chọn của mình đâu

Thong ke