3 mẫu chuông gọi phục vụ không dây giá rẻ nhất 2018

3 mẫu chuông gọi phục vụ không dây giá rẻ nhất 2018

25/05/2018 11:00

Bạn đang có dự định lắp đăt chuông gọi phục vụ không dây giá rẻ cho nhà hàng của mình? Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn nút chuông nào có giá thành rẻ nhất mà chất lượng lại ổn định? Vậy hãy tham khảo 3 nút chuông này nhé

3 mẫu chuông gọi nhân viên phục vụ không dây giá rẻ chất lượng tốt bán chạy nhât 2018

1.Nút chuông gọi phục vụ không dây giá rẻ ST-100

Đây là một trong những dòng sản phẩm chuông gọi phục vụ không dây của hãng sản xuất Syscall, nút bấm chuông gọi phục vụ ST-100 có 1 chức năng gọi phục vụ duy nhất, khi cần gọi nhân viên phục vụ khách hàng sẽ ấn nút call và thông tin sẽ được chuyển đến quầy dịch vụ khách hàng thông qua bảng thiết bị hiển thị, từ đó nhân viên phục vụ sẽ đến và đáp ưng nhu cầu của khách.

Hình ảnh nút chuông gọi phục vụ không dây ST-100

3-mau-chuong-goi-phuc-vu-khong-day-ban-chay-nhat-2018

2.Nút chuông gọi nhân viên phục vụ Ringo GST-200

Đây là dòng sản phẩm của hãng sản xuất Ringo Hàn Quốc cũng được đự đoán là sẽ bán khá chạy trong năm 2018 này, với kiểu dáng thiết kế mỏng, đẹp mắt sang trọng giá thành cũng khá rẻ chắc chắn sẽ là sự lựa chọn của nhiều chủ cửa hàng kinh doanh trong ngành dịch vụ, nút chuông gọi phục vụ GST-200 thường sẽ được sử dụng kết hợp với bảng thiết bị hiển thị Ringo GSR-2

Hình ảnh của nút chuông gọi phục vụ Ringo GST-200

3-mau-chuong-goi-phuc-vu-khong-day-ban-chay-nhat-2018

3.Nút chuông gọi phục vụ không dây GST-100

Đây là một trong số những mẫu thiết kế của hãng Ringo Hàn Quốcbán khá chạy trong thời gian qua, với thiết kế mỏng, dài và có duy nhất 1 chức năng gọi phục vụ đây cũng được xem là mẫu chuông gọi hứa hẹn đột phá doanh số trong năm 2018.

3-mau-chuong-goi-phuc-vu-khong-day-ban-chay-nhat-2018

 

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản và chi tiết nhất về 3 mẫu chuông gọi phục vụ không dây giá rẻ bán chạy trong năm 2018 bạn có thể tham khảo, hy vọng rằng sau khi đọc xong bài viết này bạn sẽ lựa chọn cho mình được mẫu phù hợp nhất.

Thong ke