3 mẫu chuông gọi y tá không dây được ưa chuộng nhất năm 2018

3 mẫu chuông gọi y tá không dây được ưa chuộng nhất năm 2018

08/06/2016 06:04

Chuông gọi y tá không dây – thiết bị hỗ trợ các bệnh nhân hoặc các bác sĩ gọi y tá tới hỗ trợ một cách dễ dàng, nhanh chóng và chính xác và cũng giúp những y tá trực ca dễ dàng hơn trong công tác theo dõi và chăm sóc bệnh nhân của mình, không cần có mặt tại các phòng bệnh mà vẫn đảm bảo có mặt ngay tức thì tại phòng bệnh khi bệnh nhân cần, giúp nâng cao chất lượng phục vụ và củng cố sự tin tưởng và hài lòng của bệnh nhân.

Dưới đây là 3 mẫu chuông gọi y tá không dây được ưa chuộng nhất năm 2018

1. Chuông gọi y tá ST-100

Chuông gọi y tá không dây ST-100

Nút chuông gọi y tá ST-1 series (ST-100) có tới 4 màu

Sản phẩm có 1 nút bấm gọi (call) thiết kế bắt mắt và nhỏ gọn với kích thước 53*53*18mm, sử dụng pin DC 3V,CR2025 lên tới 40000 lần bấm, sử dụng tần số 4433MHZ nên độ bền cao. Không chỉ dùng pin mà sản phẩm lại chống nước tốt nên tuyệt đối an toàn cho người sử dụng, nhất là khi lắp đặt ngoài trời, trong phòng vệ sinh.
Nút chuông gọi y tá ST-100 thiết kế không dây, đơn giản nên dễ dàng gắn tại bất kì vị trí nào, thuận tiện trong lắp đặt, gỡ bỏ, di dời.

2. Chuông gọi y tá WS-100

Chuông gọi y tá không dây WS-100

WS-100 có kích thướng, pin và tần số sử dụng và bề mặt chống nước tốt cũng giống như dòng chuông gọi FS-100  tuy nhiên sản phẩm này còn có chuyển mạch gọi bằng tay cho phép bệnh nhân nắm bấm, thuận tiện hơn cho những bệnh nhân ngồi dậy khó khăn như những bà mẹ vừa sinh mổ xong, những người vừa mới phẫu thuật xong,…

3. Chuông gọi y tá FS-100

Về cơ bản thì nút gọi FS-100 này cũng tương đương về kích thước, pin, tần số và khả năng chống nước giống như 2 loại trên, tuy nhiên đây là sản phẩm có nét đặc biệt hơn: có chuyển mạch bằng chân thích hợp nhất cho phòng mổ, giúp các bác sĩ phẫu thuật gọi y tá hỗ trợ dễ dàng hơn khi không thể tời vị trí hay không thể gọi to.

Chuông gọi y tá không dây FS-100

Tại sao trên thị trường có vô vàn những thiết bị chuông gọi y tá không dây nhưng 3 sản phẩm trên lại được ưa chuộng nhất bởi những tính năng hữu ích, thiết kế thông minh, hoạt động ổn định, hiệu quả, chất lượng tốt, nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc mà lại có giá thành hợp lí, phải chăng.

Thong ke