3 thiết bị phụ trợ hữu ích cho hệ thống chuông báo gọi y tá không dây

3 thiết bị phụ trợ hữu ích cho hệ thống chuông gọi y tá không dây

09/06/2016 22:52

Thành phần chính của hệ thống chuông gọi y tá không dây gồm có nút gọi y tá và thiết bị báo gọi y tá. Tuy nhiên để làm nên một hệ thống hoàn chỉnh, hoạt động ổn định và hiệu quả thì không thể không kể tới 3 thiết bị phụ trợ sau:

1. Bộ khuếch đại chuông gọi phục vụ SRT-6000

Chức năng chính của thết bị này là kích sóng giúp tăng khoảng cách kết nối của chuông gọi y tá tới thiết bị báo gọi, điểm đặc biệt của bộ khuếch đại này là tương thích với các thiết bị thu, phát của Syscall. Lưu ý: nên sử dụng tối đa 5 kích sóng cho 1 hệ thống.

Bộ khuếch đại chuông gọi phục vụ SRT-6000

Bộ khuếch đại chuông gọi phục vụ SRT-6000

2. Đèn báo trước cửa phòng bệnh nhân

Thiết bị đèn báo này được đặt trước cửa phòng bệnh, kết nối với màn hình hiển thị qua dây nối, dễ dàng thay thế và lắp đặt. Khi bệnh nhân nhấn nút gọi phục vụ thì đèn sẽ nháy, đèn này sẽ tắt khi y tá xác nhận đã phục vụ xong.

3. Phần mềm hệ thống quản lý gọi y tá

Có chức năng cho phép thay đổi âm thanh thông báo có cuộc gọi, hoặc gửi tin nhắn sms đến y tá khi đang di chuyển ở phòng khác, không có mặt tại phòng trực và cho phép kiểm tra được thời gian gọi, số lần gọi theo từng giường/phòng bệnh hoặc từng nhân viên để làm báo cáo, có xuất được dữ liệu ra excel.

Phần mềm hệ thống quản lý gọi y tá

Thông tin cơ bản về nút gọi y tá và thiết bị báo gọi y tá

  • -> Nút chuông gọi phục vụ: được đặt tại các giường bệnh với thiết kế mỏng, nhẹ, nhỏ, không dây nên dễ dàng gắn lắp ở bất kì vị trí nào, bề mặt chống nước tốt nên cũng rất thích hợp lắp trong nhà vệ sinh.
  • -> Thiết bị báo gọi y tá: đặt tại quầy trực của nhân viên, có âm thanh thông báo khi bệnh nhân gọi và giúp hiển thị rõ ràng thông tin về số phòng, số giường bệnh đang gọi. Đây là thiết bị hiển thị được thiết kế một cách đơn giản với những chức năng linh động như chọn âm báo, cấu hình theo nhóm, kênh… giúp đem lại hiệu quả cao nhất. Thiết bị cho phép lưu tối đa 5 cuộc gọi đồng thời tránh việc mất cuộc gọi của bệnh nhân, đây là một ưu điểm rất lớn so với hệ thống có dây.

Mô hình hoạt động của hệ thống chuông gọi y tá không dây

Để biết thêm thông tin chi tiết về mô hình hoạt động và lợi ích của hệ thống chuông gọi y tá không dây, các bạn có thể tham khảo thêm bài viết: Tầm quan trọng của hệ thống chuông gọi y tá không dây

Thong ke