4 lợi ích khi lắp đặt chuông gọi nhân viên do Ecall cung cấp

4 lợi ích khi lắp đặt chuông gọi nhân viên do Ecall cung cấp

04/05/2016 23:31

Chuông gọi nhân viên là một trong những thiết bị quan trọng và cần thiết cho hoạt động gọi phục vụ của khách hàng được diễn ra nhanh chóng, đơn giản hơn. Sự tiện lợi của thiết bị này không chỉ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng mà còn cho cả các chủ đơn vị kinh doanh.

  • - Đối với khách hàng: Gọi nhân viên phục vụ đơn giản và nhanh chóng hơn, không phải chờ đợi lâu, không sợ nhân viên không nghe thấy, không phải gọi to, không phải tới tận nơi, không phải vẫy tay,… chỉ cần ngồi tại chỗ, ấn nút gọi ngay cạnh là ngay lập tức nhân viên đã có mặt.
  • - Đối với chủ kinh doanh: Nâng cao được chất lượng phục vụ, tiết kiệm được thời gian của khách hàng, của nhân viên, tiết kiệm được chi phí thuê nhân viên và góp phần tăng trưởng được lợi nhuận kinh doanh

Lợi ích của hệ thống chuông gọi nhân viên đối với nhà hàng

Lợi ích khi lắp đặt chuông gọi nhân viên không dây cho nhà hàng

Tuy nhiên khi chọn mua và khi lắp đặt hệ thống chuông gọi nhân viên không dây, bạn cần lựa chọn đơn vị cung cấp và lắp đặt uy tín, tin cậy để hệ thống có chất lượng tốt nhất, đạt hiệu quả nhất khi đi vào hoạt động.

Ecall là đơn vị hàng đầu trên toàn quốc cung cấp và lắp đặt chuông gọi nhân viên cho hàng nghìn các quán ăn, nhà hàng, khách sạn, các trung tâm spa, các quán bia, sân tennis, siêu thị bán lẻ, bệnh viện,… Đến với Ecall bạn sẽ nhận được 4 lợi ích lớn sau:

1. Nhận được những sản phẩm có chất lượng tốt nhất

Tất cả những sản phẩm của Ecall đều là những sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, có chất lượng cao

2. Giá thành sản phẩm cạnh tranh và bình ổn nhất

Ecall cam kết mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với giá ưu đãi nhất và không thay đổi giá quá đột ngột.

Nút chuông gọi nhân viên ST-1 series

Nút chuông gọi nhân viên ST-1 series đa dạng về màu sắc

3. Được tư vấn nhiệt tình và chu đáo nhất

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu về thị trường chuông gọi nhân viên, nếu có nhu cầu hay thắc mắc gì, bạn chỉ cần gọi tới số Hotline: 0964.428.986 - 0988.325.358 sẽ được giải đáp mọi khúc mắc tận tính nhất.

4. Lắp đặt hệ thống đơn giản nhất, hiệu quả nhất và tiết kiệm chi phí nhất

Với các nút chuông gọi không dây, dễ sử dụng, dễ lắp đặt, dễ bảo trì, chúng tôi cam kết lắp đặt cho bạn hệ thống đơn giản mà hiệu quả và kinh tế nhất.

Xem thêm các dự án mà Ecall đã triển khai thi công, lắp đặt TẠI ĐÂY

Thong ke