5 vật dụng nhất định phải có khi mở quán cafe, trà sữa kinh doanh

5 vật dụng nhất định phải có khi mở quán cafe, trà sữa kinh doanh

24/05/2018 09:40

Bạn đang tìm hiểu kiến thức cũng như bí quyết kinh doanh cafe sao cho hiệu quả nhất, bạn nghĩ rằng chỉ cần tìm 1 địa điểm phù hợp, đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp và có 1 thực đơn hấp dẫn, như vậy là đã đủ. Tuy nhiên bạn cũng không nên xem nhẹ các yếu tố sau, bởi tôi chắc chắc mô hình kinh doanh của bạn sẽ không được trọn vẹn nếu như thiếu chúng.

1.Thẻ báo rung

Thẻ báo rung là một công cụ tuyệt vời giúp bạn có thể tôi ưu nhân viên 1 cách hiệu quả nhất, thẻ báo rung hay còn được gọi là thiết bị tự phục vụ đã rất phổ biến ở thị trường nước ngoài, tại Việt Nam thì một số hãng nổi tiếng như Highlands, royaltea, Gongcha, Dingtea.....… đã sử dụng và rất thành công.

Cái hay của thẻ báo rung trong quán café đó là tiết kiệm được chi phí thuê nhân viên phục vụ, tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái, được làm chủ không gian, cách thức hoạt động của thẻ báo rung như sau: Khi khách đến order đồ uống, nhân viên đưa thẻ báo rung cho khách, Khách chọn vị trí thích hợp và làm những việc minh muốn, khi đồ uống khách order đã pha chế xong, nhân viên phục vụ ấn gọi, thẻ khách cầm sẽ Rung +sáng+có chuông, Khách quay lại lấy đồ uống và trả thẻ cho nhân viên phục vụ. Nếu như bạn đã từng vào các quán café của Hàn, Nhật chắc chắn bạn sẽ không còn xa lạ gì với thiết bị này. Tại các nước phát triển họ luôn nghĩ cách tối ưu chi phí, đặc biệt là chi phí con người vì quản lý con người rất khó và chất lượng phục vụ sẽ không đồng đều. Thẻ báo rung giúp họ cắt giảm chi phí thuê nhân viên phục vụ, cải thiện chất lượng phục vụ đồng đều hơn, để hiểu rõ hơn cái hay của dòng sản phẩm này xin hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0964.428.986 để được tư vấn miễn phí.

Đã có rất nhiều hãng kinh doanh đồ uống tại Việt Nam đã sửa dụng thẻ báo rung và họ rất thành công

5-thiet-bi-can-phai-co-khi-mo-quan-cafe-kinh-doanh

 

2.Lựa chọn nhóm vật dụng trang trí cho phù hợp

Tùy từng phong cách thiết kế quán khác nhau mà bạn nên trang trí các vật dụng cho phù hợp từ nhưng vật dụng cơ bản như tủ trưng bày, bàn ghế, biển hiệu… Phải trang trí đồng đều phù hợp với phong cách thiết kế của quán.

3.Lựa chọn Ly cốc cho phù hợp

Việc lựa chọn ly cốc cho đồ uống ngon miệng hơn cũng rất quan trọng, bạn nên nhớ rằng ly uống sinh tố khác với cốc uống bia và cốc uống café, hãy lựa chọn ly cốc phù hợp với từng loại nước uống như vậy khách hàng của bạn sẽ thấy bắt mắt và ngon miệng hơn khi thưởng thức.

5-thiet-bi-can-phai-co-khi-mo-quan-cafe-kinh-doanh2

4.Chú ý đến menu

Bạn lưu ý nhé café là thước uống chủ đạo, tuy nhiên bạn nên bổ sung thêm một số đồ uống phổ biến khác mà giới trẻ yêu thích để tạo ra 1 menu phong phú hơn.

5-thiet-bi-can-phai-co-khi-mo-quan-cafe-kinh-doanh3

5. Đừng quên Marketing cho quán

Khi đã chuẩn bị đầy đủ các yếu tố trên bạn đừng quên marketing cho quán , có thể quảng cáo trực tiếp tới các văn phòng doanh nghiệp, trường học, công sở ở xung quanh vị trí quán mở , ngoài ra bạn có thể Quảng cáo trên mạng xã hội: Tuyên truyền, thông tin qua Facebook để nhiều người biết đến quán hơn.

5-thiet-bi-can-phai-co-khi-mo-quan-cafe-kinh-doanh3

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản và chi tiết nhất về các vật dụng thiết yếu cần thiết không thể thiếu để tạo lên sự thành công trong kinh doanh café bạn có thể tham khảo, ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm tin tức: Thất bại đau đớn trong kinh doanh cafe và bài học kinh nghiệm

Thong ke