Á Hậu Nguyễn Vân Anh mua hệ thống chuông gọi phục vụ không dây tại Ecall
08-08-2018
Tháng 6 vừa qua, Á hậu xinh đẹp Nguyễn Vân Anh đã liên hệ mua hệ thống chuông gọi phục vụ không dây tại Ecall để phục vụ cho nhà hàng Bông Hậu. Nhà hàng Bông Hậu của Vân Anh được khai trương trong một khu phố sầm uất tại Quy Nhơn.
Mục lục [Ẩn]
Thông tin chi tiết về hệ thống chuông gọi nhân viên phục vụ không dây tại nhà hàng Bông Hậu
- Tên sản phẩm: Chuông gọi phục vụ không dây ST-600
- Mã sản phẩm: ST-600 có 3 chức năng gọi hủy và hóa đơn
- Bảng thiết bị hiển thị: Loại hiển thị 3 cuộc gọi SR-A330
- Kỹ thuật viên cài đặt: Nguyễn Anh Tuấn – Chi nhánh Đà Nẵng
Nút chuông gọi phục vụ mà Á hậu Vân Anh tin tưởng lựa chọn là dòng sản phẩm cao cấp của hãng sản xuất Syscall Hàn Quốc có thiết kế không dây với 3 chức năng gọi, hủy và hóa đơn tiện lợi và vô cùng lịch sự.
Hình ảnh nút chuông gọi phục vụ vụ không dây ST-600 tại nhà hàng Bông Hậu
Giới thiệu đôi nét về phong cách phục vụ tại nhà hàng Bông Hậu
Nhà hàng Hải sản Bông Hậu nằm tại vị trí mặt tiền khá thoáng và rộng, nơi đây chuyên phục vụ thực khách những món hải sản được chế biến rất cầu kì và hấp dẫn mang đầy đủ phong vị Bắc-Trung-Nam. Khi đến với Bông Hậu Restaurant, khách hàng cực kì thoải mái, dễ chịu nhờ phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhân viên nhiệt tình, chu đáo, mà đồ ăn thì luôn tươi ngon nhất.
Tại đây, khi cần gọi phục vụ hay hỗ trợ gì, thực khách chỉ cần nhấn nút chuông gọi bàn ST-600, gọi ấn Call, hủy gọi ấn Cancel, lấy hóa đơn ấn Bill, dù quán có đang đông đến mấy, nhân viên phục vụ cũng sẽ nhận được vị trí gọi thông qua bảng hiển thị và đến phục vụ khách hàng ngay tức thì. Đây chính là điểm nhấn khiến nhà hàng Bông Hậu luôn đông t khách ra vào đặc biệt là những ngày cuối tuần hoặc ngày lễ.
Tại sao Á Hậu Nguyễn Vân Anh lại mua chuông gọi phục vụ tại Ecall mà không phải đơn vị nào khác?
Cũng giống như những khách hàng khác của Ecall, sau khi được hỏi Á hậu Vân Anh chia sẻ như sau: Mình có lên mạng tìm kiếm thông tin và tình cơ đọc được bài viết Lắp đặt hệ thống chuông gọi phục vụ không dây ST-200 cho nhà hàng Gimbab , thấy thiết bị này rất có lợi cho dịch vụ nhà hàng, mình cũng check thử website của bên hãng thì thấy sản phẩm chất lượng mà giá cũng phải chăng nên mình quyết định mua luôn chuông gọi phục vụ cho Bông Hậu restaurant.
Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản và chi tiết nhất về dự án lắp đặt chuông gọi phục vụ không dây cho nhà hàng bông hậu do Á Hậu Nguyễn Vân Anh làm chủ, mọi thông tin xin liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0964.428.986 để được giải đáp.
Ecall.vn
- Trên 5000 khách hàng
- Tư vấn hoàn toàn miễn phí