Bảng hiển thị chuông gọi y tá phục vụ SR-2003N dùng để làm gì?

Bảng hiển thị chuông gọi y tá phục vụ SR-2003N dùng để làm gì?

19/05/2016 21:47

Một trong những bộ phận cấu thành hệ thống gọi y tá trong bệnh viện đó chính thiết bị hiển thị thông tin. Loại thiết bị này có thể ở dạng màn hình LED hoặc dạng đồng hồ đeo tay. Nếu ở dạng màn hình LED thì không thể không kể tới bảng hiển thị chuông gọi y tá phục vụ SR-2003N – dòng sản phẩm chất lượng cao của Hàn Quốc, giúp hiển thị thông tin về số phòng/số giường bệnh đang có nhu cầu gọi y tá với thứ tự hiển thị rõ ràng để các y, bác sĩ biết được và tới chính xác vị trí đó.

Hoạt động của bảng hiển thị chuông gọi y tá phục vụ SR-2003N

Hệ thống chuông gọi y tá gồm: nút chuông gọi và thiết bị hiển thị thông tin

Bảng hiển thị SR-2003N được lắp đặt tại phòng trực của y tá, còn các nút chuông gọi y tá sẽ được lắp tại từng phòng hoặc từng giường bệnh. Trong những trường hợp khẩn cấp mà bệnh nhân hoặc người chăm sóc cần sự giúp đỡ của các y tá thì chỉ cần nhấn nút gọi được lắp đặt tại giường hoặc tại phòng mà không cần phải tốn công chạy đi tìm, đi gọi nhân viên y tế như trước, tiện lợi hơn rất nhiều cho bệnh nhân.

Khi bệnh nhân bấm nút gọi thì tín hiệu sẽ được truyền ngay đi tới trung tâm và trên bảng hiển thị chuông gọi y tá SR-2003N cũng đồng thời hiện thông tin về số phòng/số giường đang gọi, giúp các y tá nắm bắt được nhanh chóng và chuẩn xác thông tin vị trí để kịp thời tới hỗ trợ, phòng tránh các rủi ro, tai biến cho bệnh nhân mà lại giúp các y, bác sĩ có thời gian để nghỉ ngơi vì không phải mệt nhọc đến từng vị trí để theo dõi bệnh nhân, giúp bệnh viện giảm thiểu chi phí nhân sự trong công tác túc trực, theo dõi bệnh nhân nhưng vẫn nâng cao được hiệu suất làm việc.

Bảng hiển thị chuông gọi y tá phục vụ SR-2003N màu nâuBảng hiển thị chuông gọi y tá phục vụ SR-2003N màu đen

Sản phẩm có 2 màu nâu và đen cho bạn lựa chọn

Bảng hiển thị chuông gọi y tá phục vụ SR-2003N có khả năng hiển thị 3 số phòng gọi với khoảng cách kết nối tới nút chuông là 30-50m và có khả năng kết nối tới 99 nút nên phù hợp với không gian rộng và nhiều tầng trong các bệnh viện, màn hình hiển thị rõ ràng và tương thích với tất cả nút bấm chuông Syscall. Hiện sản phẩm có 2 màu là đen và nâu với cân nặng chỉ có 500g rất dễ di chuyển, lắp đặt.

Thong ke