Báo gọi y tá – Giải pháp làm việc hiệu quả cho các cơ sở y tế

Báo gọi y tá – Giải pháp làm việc hiệu quả cho các cơ sở y tế

09/05/2018 14:16

Tầm quan trọng của hệ thống chuông báo gọi y tá trong các cơ sở y tế

Theo như kết quả điều tra khao sát mà chúng tôi thu thập được thì đại đa số các bệnh viện tại Việt Nam đều chưa trang bị cho mình hệ thống báo gọi y tá chuyên nghiệp. Khi bệnh nhân cần y tá giúp đỡ thường sẽ phải qua phòng trực của các y tá để gọi, nếu như không thể qua được thì họ sẽ nhờ người thân, hoặc người nhà của bệnh nhân cùng phòng để được trợ giúp. Đối với những bệnh nhân thông thường y ta có mặt chậm 1 chút cũng không sao. Tuy nhiên đối với những bệnh nhân bệnh nặng như về tim mạch, đường hồ hấp…. cần phai xử lý nhanh và họ không còn sức để tim y tá trợ giúp và chỉ chậm 1 vài phút thôi cũng có thể gây nguy hiểm đến tính mạng của người bệnh.

Nắm được tầm quan trong đó mà các bệnh viện tim mạch, bệnh viện nhi trung ương… đã lần lượt lắp đặt hệ thống báo gọi y tá cho bệnh viện của mình để bệnh nhân có thể liên hệ với y tá trực bất cứ khi nào cần.

bao-goi-y-ta-giai-phap-cho-cac-co-so-y-te

Một số lợi ích mà hệ thống báo gọi y tá mang đến cho bệnh viện

Hệ thống chuông báo gọi y tá sẽ giúp các cơ sở y tế tiếp kiệm một khoản chi phí đáng kể trong việc thuê và đánh giá hiệu quả làm việc của y tá thông qua thời gian phục vụ bệnh nhân, mà phần mền thống kê và đánh giá.

Thiết bị báo gọi y tá góp phần đáng kể trong việc giảm thiểu sự mệt mỏi, nhiêu khi nhu cầu cần được phục vụ của bệnh nhân lớn các y tá trực nhớ nhầm buồng bệnh cần được phục vụ cảm thấy rất mệt mỏi còn bệnh nhân thì đợi lâu, tuy nhiên với hệ thống chuông báo gọi y tá có thể giải quyết được triệt để những vấn đề trên.

Bệnh nhân cũng yên tâm và tin tưởng bệnh viện hơn khi lựa chọn là nơi điều trị và khám chữa bệnh

bao-goi-y-ta-giai-phap-cho-cac-co-so-y-te

Trên đây là một số những thông tin chi tiết và cơ bản nhất về hệ thống báo gọi y tá và tầm quan trong của nó đối vơi các cơ sở y tế, bạn có thể tham khảo, mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi để được giải đáp, ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm thông tin bài viết: 3 loại báo gọi y tá trên thị trường sử dụng nhiều trong các bệnh viện

Thong ke