Bí quyết kinh doanh cafe hiệu quả nhất 2018

Bí quyết kinh doanh cafe hiệu quả nhất 2018

21/05/2018 08:28

Bạn đang có dự định mở quán cafe để kinh doanh? Bạn đã có ý tưởng của riêng mình? Tuy nhiên bạn vẫn đang muốn tìm hiểu thêm một số những thông tin liên quan đến kinh nghiệm kinh doanh cafe, để có thể bắt tay vào làm một cách hiệu quả nhất? Vậy hãy tham khảo hết bài viết hữu ích nhé, chắc chắn bạn sẽ tạo lên sự khác biệt cho cửa hàng kinh doanh đồ uống của mình đấy.

Một số điều cần lưu ý khi mở cửa hàng kinh doanh cafe

Thứ nhất: xây dựng hình ảnh thương hiệu trong tâm trí khách hàng

Việc xây dựng hình ảnh thương hiệu của quán cafe là một trong những việc làm quan trọng và không hề đơn giản chút nào, tuy nhiên dù là bán online hay offline thì hình ảnh thương hiệu quán vẫn cần in đậm trong tâm trí khách hàng để mỗi khi khách hàng có nhu cầu sẽ nhớ đến quán của bạn đầu tiền, một số điều cần làm khi xây dựng thương hiệu quán: Bảng hiệu của quán cân làm to rõ ràng và thật ấn tượng, khách hàng đi qua có thể nhìn ngay thấy quán và nhận biết được đó là quán cafe, hãy tạo 1 fanpage và website đưa những thông tin của quán lên để khách hàng có thể biết được những cái hay, cái đặc biệt ở quán của bạn mà không cần phải đến tận nơi.Điêu này thực sự mang lại hữu ích trong thời đại công nghệ internet bùng nổ như hiện nay.

bi-quyet-kinh-doanh-cafe-hieu-qua-nhat-2018

Thứ hai: Chuyển hình thức phục vụ truyền thống sang tự phục vụ sang hiện đại

Nếu như bạn để ý, có thể thấy hầu như những quán cafe kinh doanh thành công đều đã chuyển đổi hình thức từ phục vụ truyền thống sang hình thức tự phục vụ hiện đại có thể kể ra một vài hãng tên tuổi như: Highlands, Gong Cha, Bobapop, Royal Tea.... khách hàng sẽ không còn được phục vụ tận răng nữa, mà thay vào đó khách hàng sẽ giành thế chủ đông, ra gọi đồ uống và được nhân viên quán phát thẻ báo rung, sau đó khách hàng sẽ cầm thẻ rung và lựa chọn 1 vị trí ngồi mình thích khi đồ uống sẵn sàng nhân viên quán sẽ ấn nút, thẻ báo rung trong tay khách sẽ Rung+sáng+ đổ chuông báo hiệu đồ uống đã sẵn sàng và khách chỉ việc ra lấy, khách sẽ không phải xếp hàng dài để đợi order và nhận đồ uống như trước nữa.

bi-quyet-kinh-doanh-cafe-hieu-qua-nhat-2018

Bạn nên nhớ rằng hiện nay trên thị trường có rất nhiều quán cafe móc nên san sát nhau, muốn thu hút khách bạn cần phải tạo ra một phong cách phục vụ đặc biệt, nổi bật, để khơi dậy ở khách hàng trí tò mò và muốn tìm hiểu quán. Việc áp dụng sử dụng hình thức tự phục vụ không chỉ giảm tình trạng quá tải khi vào giờ cao điểm, không còn tình trạng phục vụ nhầm món, mà còn giúp quán tôi ưu chi phí thuê nhân viên một cách hiệu quả.

bi-quyet-kinh-doanh-cafe-hieu-qua-nhat-2018

Theo như kết quả thống kê phân tích mà chúng tôi ghi nhận được, trên thị trường hiện nay có khoảng gần 300 cửa hàng kinh doanh đồ uống sử dụng thiết bị tư phục vụ đều rất thành công. Ecall tự hào là đơn vị cung cấp thiết bị tự phục vụ lớn nhất trên cả nước, chúng tôi cam kết với bạn những sản phẩm mà chúng tôi bán ra thị trường luôn đảm bảo chất lượng và có mức giá cạnh tranh nhất, mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0988.325.358 để được giải đáp, ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm tin: Top 5 mẫu thẻ báo rung bán chạy nhất 2018

 

Thong ke