Bóc tách từng ưu, nhược điểm của chuông gọi nhân viên ST-9 series

Bóc tách từng ưu, nhược điểm của chuông gọi nhân viên ST-9 series

06/06/2016 00:20

Nút chuông gọi nhân viên ST-9 series nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, là một trong những thiết bị được các cơ sở kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, giải trí và thể thao,… lựa chọn nhằm mục đích nâng cao chất lượng và hiệu quả của đội ngũ nhân viên phục vụ, từ đó tăng sự hài lòng của khách hàng và góp phần giảm thiểu được chi phí thuê nhân viên. Không thể phủ nhận những lợi ích lớn của loại nút gọi này đối với từng đơn vị kinh doanh, vậy về thiết kế, cấu trúc nó có ưu và nhược điểm gì? Hãy cùng Ecall bóc tách từng vấn đề một nhé!

Ưu điểm của chuông gọi nhân viên ST-9 series

 • - Thiết kế tiện lợi dễ sử dụng
  Sản phẩm chỉ có một nút Call với chức năng dành cho khách hàng khi có nhu cầu gọi nhân viên phục vụ vừa dễ ấn và vừa dễ sử dụng và hoạt động ổn định.

Nút chuông gọi nhân viên ST-9-series màu đen

Bề mặt chống nước tốt, an toàn khi sử dụng ngoài trời, trong toilet

 • - Thiết kế thông minh dễ lắp đặt, sửa chữa, nâng cấp
  Nút chuông gọi ST-9 series vừa nhẹ, vừa nhỏ gọn, thiết kế hình giọt nước bắt mắt và hoàn toàn không dây nên có thể gắn tại bất kì vị trí nào, thuận tiện trong quá trình lắp đặt, sữa chữa hay mở rộng hệ thống mà không ảnh hưởng tới những gì đã thi công trước đó.
  ST-9 series tương thích với tất cả đầu nhận, khả năng truyền tín hiệu xa nên phù hợp với cả không gian rộng, nhiều tầng khi lắp đặt.
 • - Thiết kế an toàn cho người sử dụng
  Sản phẩm sử dụng pin với độ bền cao, không dây, bề mặt chống nước tốt nên tuyệt đối an toàn cho người sử dụng, nhất là khi lắp đặt ngoài trời hay trong Toilet,…
 • - Sản phẩm có hình dáng giọt nước độc đáo
  Đây là dòng chuông gọi độc đáo thiết kế theo tư tưởng giọt nước khác biệt hơn so với những loại nút khác thiết kế theo hình tròn, vuông thông dụng.

Ứng dụng của nút chuông gọi nhân viên ST-9 series

Ứng dụng trong nhà hàng, quán cafe, bệnh viện

Nhược điểm của chuông gọi nhân viên ST-9 series

 • - Tính năng hạn chế
  Sản phẩm chỉ có duy nhất một tính năng là gọi phục vụ nên so với các dòng sản phẩm đa tính năng khác thì có phần hạn chế hơn. Hiện nay nút chuông gọi nhân viên phục vụ có nhiều sản phẩm tích hợp các nút bấm như: Call – gọi phục vụ, Bill – gọi thanh toán, Cancel – hủy gọi,… tuy nhiên giá thành của nó đắt hơn so với nút gọi ST-9 series.
 • - Màu sắc hạn chế
  Các nút gọi nhân viên khác thì đa dạng về màu sắc để lựa chọn hơn nhưng nút chuông gọi nhân viên ST-9 series lại chỉ có một màu đen duy nhất.

Tham khảo thêm các nút chuông gọi y tá không dây cho bệnh viện tại: http://ecall.vn/chuong-goi-y-ta-pc,9009

Thong ke