Các mẫu chuông gọi phục vụ mới nhất 2016

Các mẫu chuông gọi phục vụ mới nhất 2016

07/03/2016 21:21

Bạn đang muốn chọn mua chuông gọi phục vụ? tuy nhiên bạn vẫn còn đang trong giai đoạn tìm hiểu xem có những loại nào, và  nên chọn mua loại nào? Để có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như công sức tìm kiếm, bài viết này tôi sẽ tổng hợp các mẫu chuông gọi phục vụ mới nhất 2016 có mặt tại thị trường Việt Nam để bạn dễ  dàng đưa ra quyết định lựa chọn hơn.

Các mẫu chuông gọi phục vụ  có mặt tại thị trường Việt Nam

 Chuông gọi phục vụ là một trong những mặt hàng mới xuất hiện tại thị trường Việt  Nam, tuy nhiên thì nó đã trở thành một trong những vật dụng quan trọng không thể thiếu trong các nhà hàng, quán ăn, karaok, hay quán bar…tại những nước có nền kinh tế phát triển.

Trên thị trường hiện nay tất cả có 10 mẫu chuông gọi phục vụ  khác nhau về mầu sắc mẫu mã thiết kế tuy nhiên chúng đều có nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc. Nhìn chung về chức năng cơ bản thì chúng không có sự khác biệt nhiều, đều có chung những chức năng cơ bản đó là gọi nhân viên phục vụ, thanh toán và hủy cuộc gọi hiện có thể kể ra các mẫu chuông gọi phục vụ không dây đã xuất hiện tại thị trường như sau:

1.Nút chuông gọi phục vụ ST 100: là một trong những mẫu được chọn mua nhiều nhất, nút chuông này được thiết kế đơn giản,gon nhẹ có thể gắn bàn ăn hay tường rất tiện lợi chiếc nút chuông này cũng có 3 chức năng cơ bản đó là gọi phục vụ, thanh toán và hủy phục vụ

nút gọi phục vụ ST-100

2.Nut chuông gọi phục vụ ST600: chiếc chuông gọi thông minh này được thiết kế theo hình tròn nhìn rất đẹp và sang trong, có khả năng chống xước và chốn nước vô cùng hiệu quả, nút chuông này có 2 màu trắng và đen để bạn có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.

nút gọi phục vụ ST-600

3. Nút chuông gọi  phục vụ ST200: Cũng là một trong những nút chuông được sử dụng nhiều nhất trong các bệnh viện lớn của Hàn Quốc với thiết kế gọn nhẹ hình tròn thích hợp sử dụng trong những các bệnh viện, khách sạn…

nút gọi phục vụ ST-200

4.Nút chuộng gọi ST 900,ST800,WS1000, ST500, ST400, ST800-3B, FS 100… đều là những mẫu chuông gọi không dây thông minh được sử dụng khá nhiều tại Hàn Quốc và các nước có nên kinh tế phát triển.

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản nhất về những nút chuông gọi phục vụ chất lượng hiện đang có mặt tại thị trường Việt Nam, tôi liệt kê ra đây để bạn có thể  tham khảo và căn cứ vào hình thức kinh doanh của minh mà đưa ra những sự lựa chọn cho phù hợp ngoài ra bạn có thể tham khảo báo giá chuông gọi phục vụ 2016 để được tư vấn trực tiếp bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0988.325.358

Thong ke