Cần mua thiết bị báo rung lấy đồ uống

Cần mua thiết bị báo rung lấy đồ uống

10/07/2018 13:43

Hỏi: 15/07/2018 tôi có dự định khai chương quán tea & Food tại đường Nguyễn Trực hà Đông, tôi cần mua thiết bị báo rung lấy đồ uống để sử dụng vì cửa hàng của tôi rất đông khách, hôm khai chương sẽ triển khai chương trình mua 1 tặng 1 nên thẻ báo rung lấy đồ uống sẽ rất cần thiết, tôi đang băn khoăn không biết nên mua loại rẻ mà tốt? và mua ở đâu đảm bảo chất lượng, rất mong nhận được sự tư vấn, chia sẻ từ mọi người.

( Nguyễn Thị Thắng)

Trả lời: Chị Thắng thân mến, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến chuyên mục hỏi đáp của chúng tôi, chị có dự định áp dụng cách gọi đồ ở highland cho sản phẩm của quán mình là điều hoàn toàn phù hợp nếu như quán của chị đông khách.

Tuy nhiên điều mà chị đang băn khoăn đó chính là không biết nên chọn mua thẻ báo rung loại nào rẻ mà tốt và mua ở đâu thi đảm bảo chất lượng nhất vậy chị có thể tham khảo một số những chia sẻ sau của khách hàng mà tôi liêt kê dưới đây:

Nhận xét của chị Nguyễn Khánh Vy  có địa chỉ Email: nguyenkhanhvy1988@gmail.com

Mình đưa thẻ báo rung GP-206RT vào sử dụng đến nay cũng được khoảng 5 tháng thực sự rất tiện lợi, hồi đó mình mua bộ thẻ này là giá cũng gần như rẻ nhất với 10 thẻ rung GP-206RT với chân 10 đế sạc  giá bộ thẻ báo rung của mình khoảng hơn 10 triệu, mình không nhớ chính xác, pin  của bộ này cũng rất bền dùng rất thích mình hoàn toàn hài lòng. Mình mua tại trụ sở chính của Ecall

nhận xét của chị khánh vy về thiết bị báo rung lấy đồ uống GP-206RT

Chia sẻ của chị Quỳnh Chi – Hải Phòng

Mình tình cờ có đọc được vài viết top 5 địa chỉ bán thiết bị báo rung lấy đồ uống uy tín nhất của Ecall viết, mình có gọi điện khảo giá cả 5 địa chỉ trên và đến tận nơi để xem hàng, vì đăng nào cũng mất công ra Hà Nội và các công ty ấy cũng đều ở HN cả, thì thấy đúng là vẫn nên mua hàng tại Ecall mọi người ạ, từ giá thành, dịch vụ sau bán đến nhân viên tư vấn đều là số 1, minh chọn mua bộ thẻ rung GP210RT All-in-one mọi người ạ, dùng cũng được giá bộ đó minh mua cũng tầm hơn 10 triệu không nhớ chính xác nữa.

chia sẻ của chị quỳnh về thiết bị báo rung lấy đồ uống

Trên đây là một số những nhận xét của khách hàng để lại về vấn đề nên mua thẻ báo rung loại nào tốt nhất và mua ở đâu? Bạn đọc có thể tham khảo hy vọng rằng sau khi đọc xong bài viết này vấn đề của bạn cũng sẽ được giải quyết.

Thong ke