Chia sẻ bí quyết kinh doanh thành công của quán cafe đông khách nhất Hà Nội

Chia sẻ bí quyết kinh doanh thành công của quán cafe đông khách nhất Hà Nội

09/08/2016 08:00

Bạn có một số vốn nhàn rỗi, và bạn đang có ý định mở quán café để kinh doanh? Tuy nhiên bạn cảm thấy băn khoăn và rất bối rối không biết nên bắt đầu từ đâu và nên làm như thế nào cho hiệu quả, vậy hãy cùng tham khảo kinh nghiệm của ông Nguyễn Thế Minh chủ sở hữu quán cafe Thảo Nguyên được đánh giá là một trong những quan café đông khách nhất tại Hà Nội.

Ông Nguyễn Thế Minh có chia sẻ với chúng tôi một số những thông tin như sau:

Ngày nay với sự tăng trưởng và phát triển của nền kinh tế như vũ bão, trên thị trường sự cạnh tranh ngày càng diễn ra gay gắt và khốc liệt hơn, các quán café mọc lên chan chat và nhiều vô số kể, để có được sự thành công trong lĩnh vực kinh doanh này bạn cần phải tạo ra được những nét nổi bật khác biệt  so với đối thủ cạnh tranh.

khách hàng càng ngày càng trở nên khó tính họ tìm đến bạn không chỉ với yếu tố “ngon” ngoài việc phải đảm bảo được đồ uống ngon miệng, bạn còn phải tạo ra được sự khác biệt mới lạ từ kiến trúc thiết kế cho đến phong cách phục vụ.

Ông còn chia sẻ thêm: Điểm khác biệt của quán cafe Thao Nguyên so với những quán café thông thường khác không chỉ ở đồ uống ngon, kiến trúc độc đáo…. Mà có lẽ yếu tố tạo lên sự thành công rạng ngời như ngày hôm nay đó chính là tác phong phục vụ chuyên nghiệp với các trang thiết bị vô cùng hiện đại và độc đáo tại nơi đây, từ khi đưa hệ thống chuông gọi phục vụ không dây vào sử dụng,  cafe Thảo Nguyên đã đón nhận được rất nhiều phản ứng tích cực từ phía khách hàng, khách hàng đến với Thảo Nguyên không chỉ để thưởng thức đồ uống ngon miệng, mà nhiều khi đơn giản chỉ là để họp nhóm, để tổ chức những buổi offline bởi không gian khá yên tĩnh thoáng mát, phong cách phục vụ chuyên nghiệp hiện đại, khi  khách cần vẫn có thể gọi được nhân viên phục vụ dễ dàng chỉ với 1 tháo tác đơn giản là ấn nút chuông gọi trên bàn.

Trên đây là một số những thông tin cơ bản mà ông Nguyễn Thế Minh chủ sở hữu quán café Thảo Nguyên, quán café được đánh giá là có sức hút nhất tại Hà Nội có chia sẻ về bí quyết thành công của mình, có lẽ bạn sẽ quan tâm đến dự án: Lắp đặt nút chuông gọi phục vụ không dây ST-100 cho quán cafe Thảo Nguyên

 

Thong ke