Cách tăng giảm âm lượng hệ thống bao gọi y tá cực đơn giản

Chia sẻ cách tăng, giảm âm lượng hệ thống báo gọi y tá với 2 bước cực kỳ đơn giản

29/08/2018 14:55

Bạn là một y tá trực? hàng ngày bạn phải nghe đến hàng trăm cuộc gọi từ các bệnh nhân khác nhau, bạn thấy hệ thống báo gọi y tá phát ra âm lượng quá to, bạn muốn giảm âm lượng của chúng xuống, tuy nhiên bạn vẫn chưa biết nên làm thế nào để có thể giảm được mức âm lượng xuống, vậy hãy làm theo 2 bước cơ bản sau đây nhé chắc chắn bạn sẽ có thể tự mình điều chỉnh được âm lượng.

2 bước cơ bản để điều chỉnh âm lượng hệ thống  chuông báo gọi y tá

Thứ nhất: Cắm điện để màn hình hiển thị báo gọi y tá vẫn hoạt động

Để có thể điều chỉnh được âm lượng to nhỏ của hệ thống chuông báo gọi y tá bạn cần điều chỉnh vào bảng thiết bị hiển thị, bạn hãy quan sát kỹ trên bảng thiết bị hiển thị sẽ có 2 nút UP/Down, nếu như muốn điều chỉnh âm lượng nhỏ bạn hãy ấn nút UP, ngược lại muốn điều chỉnh âm lượng to hơn thì bạn ấn nút Down, bạn có thể ấn đên mức âm lượng đủ nghe.

Hình ảnh bảng thiết bị hiển thị hệ thống chuông báo gọi y tá

chia sẻ cách tăng giảm hệ thống báo gọi y tá với 2 bước đơn giản

Bước 2 ấn ok để kết thúc lệnh điều chỉnh âm lượng báo gọi y tá

Sau khi điều chỉnh đúng mức âm lượng đủ nghe bạn có thể ấn ok để kết thúc lệnh, để test thử bạn có thể nhấn nút chuông gọi y tá trực tại các phòng bênh và nghe tín hiệu báo phát ra từ màn hình hiển thị xem như vậy đã đủ nghe hay chưa, có cần điều chỉnh thêm gì hay không?

Hình ảnh hệ thống báo gọi y tá

chia-se-cach-tang-giam-am-luong-cho-he-thong-bao-goi-y-ta

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản và chi tiết nhất về cách điều chỉnh âm lượng hệ thống báo gọi y tá vừa đủ nghe bạn có thể tham khảo, Chắc chắn khi làm theo những bước trên bạn có thể điều chỉnh được mức âm lượng mà mình mong muốn đấy, nếu như không thành công hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline:………. Để được hỗ trợ trực tiếp, ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm thông tin bài viết: Bảng hiển thị chuông gọi y tá phục vụ SR-2003N dùng để làm gì

Thong ke