Chuông gọi y tá không dây - giải pháp thông minh cho bệnh viện ngày nay

Chuông gọi y tá không dây - giải pháp thông minh cho bệnh viện ngày nay

25/06/2016 23:44

Bạn muốn bệnh viện của mình cải thiện chất lượng phục vụ, nâng cao hiệu quả làm việc của nhân viên mà lại giảm thiểu được chi phí nhân sự, làm hài lòng và tăng sự tin tưởng của người dân khi tới khám chữa bệnh,… đừng bỏ qua chuông gọi y tá không dây – giải pháp thông minh cho các bệnh viện ngày nay.

Hiện thiết bị này ngày càng được ứng dụng phổ biến tại những bệnh viện và cơ sở khám chữa bệnh, nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía bệnh nhân và các y, bác sĩ.

Hệ thống chuông gọi y tá không dây cho bệnh viện

1. Chuông gọi y tá không dây là gì? Hoạt động như thế nào?

  • - Chuông gọi y tá có nút bấm được sử dụng khi bệnh nhân có nhu cầu gọi nhân viên y tế tới hỗ trợ.
  • - Tại từng giường bệnh có gắn nút chuông gọi y tá. Khi bệnh nhân muốn gặp y tá để nhờ giúp đỡ thì nhấn nút.
  • - Tín hiệu sẽ được truyền đi tới trung tâm, thông tin về số giường bệnh hiện lên trên màn hình hiển thị và có tiếng chuông báo về. Các y, bác sĩ từ đó biết được vị trí nào gọi để di chuyển tới.

2. Lợi ích của thiết bị chuông gọi y tá không dây mang lại

2.1. Lợi ích với bệnh nhân

Không cần đi gọi, đi tìm, chỉ cần ngồi tại giường là hoàn toàn gọi được nhân viên y tế tới chỉ với một thao tác bấm nút đơn giản, vừa tiện lợi, vừa dễ dàng, vừa tiết kiệm thời gian, không phải chờ đợi những cơn đau, tránh được những diễn biến xấu, trường hợp rủi ro xảy ra.

2.2. Lợi ích với y tá, bác sĩ

Tiết kiệm công sức và thời gian vì không cần lúc nào cũng trực tại phòng bệnh mà vẫn có mặt ngay tức thì khi bệnh nhân gọi, thuận tiện cho quá trình chăm sóc và theo dõi người bệnh.

2.3.  Lợi ích với bệnh viện

Vừa nâng cao được chất lượng phục vụ, vừa tăng sự tin tưởng và hài lòng từ người bệnh, giúp nhân viên làm việc hiệu quả, chuyên nghiệp hơn. Chuông gọi nhân viên y tế không dây còn là giải pháp tiết kiệm chi phí nhân viên, tạo nên sự yên tĩnh và sang trọng hơn cho bệnh viện.

Nút chuông gọi y tá không dây WS-100

Nút chuông gọi y tá không dây WS-100 có chuyển mạch bằng tay giúp bệnh nhân nằm gọi

Với kết nối không dây, nhỏ gọn, đẹp mắt nên dễ dàng lắp đặt tại bất kì vị trí nào kể cẩ trong nhà vệ sinh vì có bề mặt chống nước tốt, chuông gọi y tá không dây vừa an toàn lại vừa có độ bền cao, dễ sử dụng, lắp đặt và di dời.

Thong ke