chuông không dây cho người già, HN, TPHCM-Giá tốt nhất tại Ecall

Nút báo động cho người già ST-100 có tốt không?

25/06/2018 10:43

Hỏi: Tôi đang có dự định mua chuông gọi phục vụ không dây ST-100 sử dụng để lắp đặt cho phòng của mẹ Tôi, mẹ tôi năm nay đã 80 tuổi bà rất hay lẫn lộn và cũng đã yếu không thể đi lại nhiều, tôi định lắp đặt 1 nút báo động ST-100 trong phòng của mẹ nhưng cũng đang phân vân không biết nó có tốt không? Có dễ sử dụng không? Rất mong nhận được những tư vấn nhiệt tình.

(Lưu Phương Du - TPHCM)

Trả lời: Chị Du thân mến, chị đang có dự định lắp đặt hệ thống chuông gọi không dây ST-100 trên phòng riêng của mẹ mình để cụ tiện sử dụng khi cần, tuy nhiên chị còn băn khoăn không biết nút chuông này có dễ sử dụng hay không? Độ bền ra sao? Vậy tôi xin được chia sẻ như sau:

Nút chuông gọi ST-100 có dễ sử dụng không

Nút chuông gọi ST-100 là 1 trong những sản phẩm dễ sử dụng nhất trong tất cả các dòng sản phẩm chuông gọi hiện nay, với 1 nút bấm duy nhất rất tiện lợi lắp đặt trên phòng các cụ già để cụ sử dụng gọi con cháu khi cần thiết.

Hình ảnh nút chuông gọi ST-100

nut-bao-dong-st-100-cho-nguoi-gia

Thay vì những nút chuông gọi các có nhiều chức năng gọi, hủy… thì nút ST-100 có duy nhất 1 chức năng là gọi, bạn chỉ cần căn dặn ba mẹ mình, khi cần gì mẹ chi cần ấn vào nút chuông này là được tôi tin chắc chắn rằng ai cũng có thể sử dụng được dù có lẫn lỗn đến đâu đi chăng nữa.

Xem thêm tin >>> 3 mẫu chuông báo gọi không dây tốt nhất cho người già

Nút chuông gọi ST-100 có bền không?

Nếu như bạn lăn tăn về độ bền của dòng sản phẩm này thi bạn có thể hoàn toàn an tâm nhé, nút gọi ST-100 siêu bền nút ấn được thiết kế bằng Silicon chính vì vậy đam bao sẽ không bị vỡ nứt giống như những nút thiết kế bằng nhựa, có khả năng chống nước và chống xước tuyệt đối, thời gian bảo hành lên đến 12 tháng chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể an tâm chọn mua và sử dụng

Tại sao bạn nên chọn mua chuông tại Ecall mà không phai là đơn vị nào khác

  • Ecall là đơn vị chuyên phân phối các dòng sản phẩm chuông gọi chính hãng của các dòng sản phẩm Syscall và Ringo
  • Được đánh giá là một trong những đơn vị bán hàng uy tín nhất trên thị trương
  • Cam kết bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất
  • Lỗi 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày

nut-bao-dong-cho-nguoi-gia-st-100-co-tot-khong

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản và chi tiết nhất về nút chuông báo động ST-100 cho người già bạn có thể tham khảo, mọi thắc mắc xin hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline : 0964.428.986 để được hỗ trợ

Thong ke