Chuông báo gọi y tá bí quyết thành công của các cơ sở y tế

Chuông báo gọi y tá bí quyết thành công của các cơ sở y tế

19/05/2018 11:13

Hệ thống chuông báo gọi y tá không dây hiện nay được xem như chìa khóa thành công của các bệnh viện, trung tâm y tế cho đến các phòng khám tư nhân, hệ thống chuông gọi y tá chính là chiếc cầu nối để bệnh nhân có thể liên hệ với y tá trực mốt cách nhanh và tiện lợi nhất.

he-thong-chuong-goi-y-ta-bi-quyet-thanh-cong-cua-ca-co-so-y-te

Vì sao các phòng khám lớn hiện nay đều có hệ thống chuông báo gọi y tá

Theo như tiêu chuẩn mà bộ y tế đề ra một cơ sở y tế đạt tiêu chuẩn chất lượng thì nhất định phải có hệ thống chuông gọi y tá, chính vì vậy hiện nay thiết bị báo gọi y tá được trang bị tại hâu hết các bệnh viện lớn có thể kê ra như: Bệnh viện nhi trung ương, bệnh viện bưu điện, bệnh viện lao phổi....

he-thong-chuong-goi-y-ta-bi-quyet-thanh-cong-cua-ca-co-so-y-te

Như các bạn đã biết tham gia kinh doanh vào lĩnh vực y tế thực sự rất khó và có độ rui ro cao  nó không chỉ đòi hỏi về kiến thức chuyên môn giỏ mà trang thiết bị và cơ sở vật chất đầy đủ để tạo niềm tin cho bệnh nhân khám chưa bệnh tại đây.

Theo như chia sẻ của ông Minh Khôi PGS.TS bệnh viện Nam Định cho biết,ngoài các máy móc phục vụ cho việc khám và điều trị bệnh thì thiết bị chuông báo gọi cũng vô cùng quan trọng, nó giúp phòng khám tiết kiệm chi phí trong việc thuê nhân viên y tế túc trực, tạo cam gián an tâm hơn cho bệnh nhân đến và khám chữa bệnh hơn.

he-thong-chuong-goi-y-ta-bi-quyet-thanh-cong-cua-ca-co-so-y-te

Trên đây là một số những thông tin cơ bản và chi tiết nhất về dòng sản phẩm chuông gọi y tá bạn có thể tham khảo, mọi thắc mắc xin hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0964.428.986 để được giải đáp, ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm tin tức bài viết: Hỏi cách cài đặt nút chuông gọi y tá ST-100 vào màn hình hiển thị SR-2003

Thong ke