Chuông gọi nhân viên loại nào tốt nhất hiện nay?

Chuông gọi nhân viên loại nào tốt nhất hiện nay?

06/05/2016 22:01

Chuông gọi nhân viên ngay từ khi mới ra đời đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía người tiêu dùng vì sự thuận tiện của nó giúp khách hàng có thể gọi nhân viên một cách nhanh chóng mà hiệu quả hơn rất nhiều. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết “Chuông gọi nhân viên – Lợi ích khi lắp đặt và sử dụng” để biết được 5 lợi ích lớn của loại chuông gọi này đối với hoạt động kinh doanh của các nhà hàng, khách sạn,…

Thị trường có tới hàng trăm loại chuông gọi nhân viên khác nhau vậy loại nào tốt nhất hiện nay? Ứng cử viên nặng kí nhất không thể không kể tới là nút bấm chuông gọi nhân viên ST-6BS không dây của Hàn Quốc – đây là dòng chuông gọi thiết kế hiện đại và bán chạy nhất tại đất nước xứ sở kim chi.

Nút chuông gọi nhân viên ST-6BS không dây Hàn Quốc

Nút chuông gọi nhân viên ST-6BS không dây Hàn Quốc

Điểm khác biệt của nút chuông gọi nhân viên ST-6BS không dây so với các loại khác là gì?

  • - Điểm khác biệt 1: Đó là phải kể tới các nút chức năng của nó: ST-6BS là sản phẩm có tới 3 nút bấm với 3 chức năng khác nhau: Call – gọi nhân viên phục vụ, Bill – gọi thanh toán và Cancel – hủy gọi. Nút hủy gọi được dùng khi khách hàng không muốn gọi phục vụ hay thanh toán nữa và cũng có thể được dùng khi nhân viên này đã đến bàn phục vụ rồi thì sẽ bấm nút hủy gọi, tránh trường hợp nhân viên khác lại tới phục vụ tiếp. Các dòng sản phẩm khác chỉ có 1 hoặc 2 nút bấm là Call và Bill.
  • - Điểm khác biệt 2: Đa dạng về màu sắc sản phẩm
    Nút gọi ST-6BS có tới 4 màu là: White Orange, Sliver, Black Orange, Gold (trắng cam, bạc, đen cam, vàng) cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn, trong khi đó các dòng sản phẩm khác chỉ có duy nhất 1 màu.

Mô hình hoạt động của nút chuông gọi nhân viên ST-6BS

Ngoài 2 điểm khác biệt trên thì nút chuông gọi nhân viên ST-6BS này cũng giống như những loại chuông gọi khác, đều là thiết bị không dây, thuận tiện trong lắp đặt, sửa chữa, dễ dàng gắn ở bất cứ vị trí nào mà không gây vướng víu.Bề mặt có khả năng chống nước tốt, là sự lựa chọn hoàn hảo cho những không gian ngoài trời, hay thiết kế nhỏ, gọn, bắt mắt, tuổi thọ cao, khả năng tương thích với tất cả đầu nhận của Syscall, và đặc biệt là cũng rất dễ sử dụng.

Theo thống kê thì nút chuông gọi nhân viên ST-6BS được ứng dụng nhiều nhất trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, các quán ăn, Karaoke, các khu Resort và các trung tâm spa,…

Thong ke