Chuông gọi nhân viên - Thiết bị hỗ trợ đổi mới cách phục vụ trong nhà hàng

Chuông gọi nhân viên - Thiết bị hỗ trợ đổi mới cách phục vụ trong nhà hàng

06/02/2017 21:46

Trước thị trường cạnh tranh nhau khốc liệt, để kéo được khách hàng về với nhà hàng của mình đã khó, giữ được chân khách hàng ở lại lâu dài càng khó hơn bắt buộc các nhà hàng phải không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ. Bên cạnh việc đào tạo chuyên môn, thái độ phục vụ cho các nhân viên trong nhà hàng thì không thể không sử dụng thêm các thiết bị hỗ trợ. Một trong những ứng dụng khoa học công nghệ vào trong trường hợp này phải được kể tới trước tiên đó chính là nút chuông gọi nhân viên phục vụ.

 

Chuông gọi nhân viên - Thiết bị hỗ trợ đổi mới cách phục vụ trong nhà hàng

 

Với thiết kế đơn giản và hài hòa, đặc biệt rất dễ sử dụng và hữu ích thì nút gọi phục vụ đã hỗ trợ rất lớn cho những thực khách trong nhà hàng trong việc gọi phục vụ: ĐƠN GIẢN – NHANH – CHÍNH XÁC. Để giúp các bạn dễ hình dung hơn về chức năng của thiết bị này chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu qua về nguyên lý hoạt động của nó.

Nút bấm chuông gọi nhân viên gắn tại từng bàn ăn. Khi khách hàng nhấn nút, thông qua đường truyền sóng không dây thì tín hiệu sẽ truyền tới trung tâm. Lúc này trên màn hình hiển thị ở quầy phục vụ sẽ hiện lên số bàn đang cần gọi phục vụ cùng với tiếng chuông âm thanh báo về. Ngay lập tức quản lý/nhân viên sẽ biết được để di chuyển tới để xác nhận và đáp ứng ngay lời gọi của khách hàng.

 

Mô hình hoạt động của hệ thống chuông gọi nhân viên phục vụ

 

Nút chuông gọi nhân viên phục vụ có đa dạng các loại: từ 1 đến nhiều nút bấm như thế sử dụng được cho nhiều mục đích gọi phục vụ: gọi đồ ăn, nước uống, gọi thanh toán,… Tất cả các sản phẩm với kích thước nhỏ và gọn, trọng lượng nhẹ nên gắn được ở mọi vị trí nên việc lắp đặt, di chuyển cũng dễ dàng.

Không chỉ nâng cao chất lượng phục vụ, chỉ với thao tác nhấn nút đơn giản trong tích tắc đã gọi được nhân viên tới mà thiết bị này còn góp phần tăng thêm sự sang trọng và yên tĩnh cho nhà hàng, giảm thiểu được chi phí nhân sự cho nhà hàng.

>> Tham khảo thêm: 

Thong ke