Chuông gọi phục vụ giải pháp tiết kiệm chi phí hiệu quả cho các SPA

Chuông gọi phục vụ giải pháp tiết kiệm chi phí hiệu quả cho các SPA

01/04/2016 21:32

Bạn là chủ của một trung tâm SPA nổi tiếng? bạn mong muốn SPA của mình là một trong những điểm dừng chân lý tưởng nhất đối với khách hàng, vậy hãy để những nút chuông gọi phục vụ thông minh này, giúp bạn thực hiện những mong muốn trên.

 

chuông gọi phục vụ giải pháp kinh doanh cho SPA

 

Như các bạn đã biết SPA luôn là một trong những điểm đến vô cùng lý tưởng của các quý bà, quý cô, trong nên kinh tế hội nhập ngày càng rộng và sâu thị trường cạnh tranh khốc liệt để lấy được niềm tim của khách hàng không phải là điều đơn giản và dễ làm bạn không những phải đảm bảo không gian đẹp, sang trọng, đội ngũ nhân viên nhiệt tình chuyên nghiệp..... mà trang thiết bị phục vụ cũng phải tiến tiến và hiện đại nhất.Ngoài các trang  thiết bị hiện đại phục vụ cho việc massage, xông hơi…thì những chiếc nút gọi phục vụ cũng vô cùng cần thiết nó góp phần tạo lên một phong cách phục vụ vô cùng độc đáo và chuyên nghiệp.

Vậy SPA của bạn sẽ nhận được những gì khi lắp đặt hệ thống chuông gọi phục vụ

Thứ nhất: Nâng cao năng xuất làm việc của nhân viên

Thông thường các SPA sẽ cung cấp tất cả các dịch vụ như sơn móng chân, giảm béo, xông hơi, massage… với mục đích cuối cùng là làm đẹp cho các chị em phụ nữ, tuy nhiên không phải tất cả các sản phẩm dịch vụ tại SPA lúc nào cũng cần nhân viên phục vụ đứng cạnh để làm, có những dịch vụ khách hàng sẽ cần được thư gian một mình, trong một khoảng thời gian nhất định, và mỗi một nhân viên sẽ đứng bên ngoài phòng của khách, để khi khách hàng gọi thì sẵn sàng vào phục vụ như vậy vừa kém chuyên nghiệp mà lại lãng phí nguồn nhân lực. Tuy nhiên với những nút goi phục vụ ST100, nút gọi phục vụ ST-200 hoặc nút gọi phục vụ ST-400 vừa giúp bạn có thể tiêt kiệm được nguồn nhân lực mà còn khiến khách hàng cảm thấy vô cùng hài lòng. với 1 thao tác ấn đơn giản là khách hàng có thể gọi được nhân viên đến phục vụ bất cứ lúc nào cần.

 

nút chuông gọi phục vụ ST-400

Thứ hai: Nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng

Thay vì khi khách hàng cần nhân viên phục vụ phải í ới gọi to vừa làm ảnh hưởng đến những vị khách khách khác trong SPA mà người gọi cũng cảm thấy không được thoải mái, thì giờ đây chỉ với 1 thao tác ấn gọi đơn giản là khách hàng cũng có thể gọi được nhân viên đến phụ vụ bất cứ lúc nào một dịch vụ vô cùng tuyệt hảo mà không phải bất cứ trung tâm SPA nào cũng có được.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về lợi ích mà nút chuông gọi phục vụ không dây có thể mang đến cho SPA của bạn, giúp cho SPA  có những dịch vụ tuyệt hảo nhất để cung cấp cho khách hàng, có thể sau khi đọc xong bài viết này bạn sẽ cần tham khảo đến thông tin bài viết: Các mẫu chuông gọi phục vụ cao cấp được chọn mua nhiều nhất

 

Thong ke