Chuông gọi phục vụ không dây, đèn báo cháy thiết bị không thể thiếu trong các quán karaoke

Chuông gọi phục vụ không dây, đèn báo cháy thiết bị không thể thiếu trong các quán karaoke

08/01/2017 17:28

Trong thời gian gần đây có khá nhiều các quán karaoke xảy ra các vụ hỏa hoạn cháy lớn, gây ra khá nhiều thiệt hại về người cũng như tài sản, người dân thì cảm thấy bất an lo lắng khi đến các quán karaoke để hát, để có thể củng cố niềm tin của khách hàng nhiều quán karaoke đã tiến hành lắp đặt hệ thống chuông gọi phục vụ không dâyđèn báo cháy khi có hỏa hoạn.

hình ảnh quán karaoke bị cháy

Thông thường hầu như tất cả các quán karaoke đều có diện tích khiên tốn, tường trong các phòng hát đều được làm bằng vật liệu cách nhiệt cách âm, chính vì vậy nhân viên tại quán thường phải có mặt để túc trực trong phòng , nhằm đáp ứng yêu cầu của khách khi họ cần. Nhiều khi sự có mặt của nhân viên phục vụ khiến khách hàng cảm thấy không thoải mái, mất đi không gian riêng tư. Chính vì vậy hiện nay rất nhiều quán karaoke đã lựa chọn lắp đặt các nút bấm chuông gọi phục vụ không dây, khi khách hàng cần được phục vụ chỉ cần ấn nút gọi là nhân viên phục vụ sẽ có mặt và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Không những thể hiện được tính chuyên nghiệp hiện đại trong phong cách phục vụ mà còn tiết kiệm được một khoản chi đáng kể trong công tác quản lý nhân sự của quán.

Thời gian gần đây rất nhiều quán karaoke trên địa bàn thành phố xảy ra các vụ hỏa hoạn, theo như ghi nhận thì hầu như  những quán karaoke bị cháy đều không được trang bị các thiết bị phòng chống cháy nổ như, đèn báo cháy, chuông báo cháy, bình chữa cháy và khi xảy ra cháy nổ thì hầu như cả nhân viên lẫn khách hàng đều rất khó thoát thân vì chỉ khi hỏa hoạn xảy ra trong diện rộng họ mới biết.

Chính vì vậy theo thông tư số 47/2015/TT-BCA ngày 06-10-2015 của Bộ Công An hướng dẫn về bảo đảm an toàn phòng cháy chữa cháy đối với cơ sở  mở quán karaoke kinh doanh cần trang bị đầy đủ thiết bị đèn báo cháy, chuông gọi báo cháy, bình chữa cháy để có thể ứng phó kịp thời khi cháy nổ xảy ra.

                                  Hình ảnh mẫu đèn báo cháy được lắp đặt nhiêu tại các quan karaoke

 

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản cũng như sự cần thiết hệ thống chuông gọi phục vụ không dây, đèn báo cháy trong các quán karaoke bạn đọc có thể tham khảo, mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0964.428.986

 

Thong ke