Chuông gọi phục vụ không dây gọi được khoảng cách bao xa

Chuông gọi phục vụ không dây gọi được khoảng cách bao xa

07/06/2018 10:07

Bạn đang có dự định mua chuông gọi phục vụ không dây để lắp đặt cho nhà hàng của mình? Tuy nhiên bạn vẫn lăn tăn không biết rằng liệu khoảng cách kết nối của nó sẽ được bao xa? Đây là băn khoăn chung của tất cả các chủ cửa hàng có dự định lắp đặt, nếu bạn cũng vậy thì hãy tham khảo hết bài viết này để tìm câu trả lời nhé.

Hệ thống chuông gọi phục vụ không dây có khoảng cách kết nối là bao xa?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề tôi xin chia sẻ với bạn những thông tin như sau: Thực tế hiện nay trên thị trường có xuất hiện rất nhiều các dòng sản phẩm chuông gọi phục vụ không dây khác nhau, nhưng nhìn chung khoảng cách kết nối của tất cả các loại cũng chỉ giao động từ 100m đến 150m trong điều kiện không có vật cản, nếu như có vật cản thì khoảng cách sẽ ngắn hơn khoảng từ 90m đến 140m.

chuong-goi-phuc-vu-khong-day-goi-duoc-khoang-cach-bao-xa

Tuy nhiên để đáp ứng được nhu cầu của người dùng khi muốn hệ thống của mình được kết nối xa hơn mà các nhà sản xuất đã cho ra đời sản phẩm thiết bị kích sóng, trong trường hợp nhà hàng, quán karaok muốn lắp đặt nhưng có vật cản thì có thể lắp đặt thêm thiết bị kích sóng sẽ tăng khoảng cách kết nối lên gấp 4 lần so với bình thường.

Bạn có thể tham khảo một số nút chuông gọi phục vụ không dây ST-100, chuông gọi phục vụ không dây ST-400… đều là những dòng sản phẩm chất lượng của hãng sản xuất Syscall Hàn Quốc được rất nhiều các nhà hàng lựa chọn lắp đặt.

chuong-goi-phuc-vu-khong-day-goi-duoc-khoang-cach-bao-xa

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản và chi tiết nhất về khoảng cách kết nối của nút chuông gọi phục vụ không dây với màn hình hiển thị, bạn có thể tham khảo, hy vọng rằng thông tin bên trên tôi cung cấp cho bạn sẽ giúp bạn lý giải được những vướng mắc của mình bạn có thể sẽ cần xem thêm tin: 3 mẫu chuông gọi phục vụ không dây giá rẻ nhất 2018

Thong ke