Chuông gọi phục vụ giải pháp cho các doanh nghiệp phục vụ - Ecall

Chuông gọi phục vụ giải pháp cho các doanh nghiệp

13/04/2018 09:41

Với cuộc sống hiện nay khi nhu cầu của con người ngày càng được cải thiện và nâng cao bởi những thiết bị công nghệ tiên tiến. Chính vì vậy các doanh nghiệp phục vụ cũng phải luôn theo kịp công nghệ trong dịch vụ của mình để ngày càng phát triển hơn.

Một trong những vấn đề khó của các doanh nghiệp phục vụ là làm thế nào để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ của mình một cách tốt nhất và làm khách hàng hài lòng nhất.

Ecall xin được giới thiệu giải pháp tối ưu nhất cho các bạn đó là hệ thống chuông gọi phục vụ. Chắc hẳn các bạn đang thắc mắc hệ thống chuông gọi phục vụ như thế nào? Hoạt động ra sao? Tiện ích của nó mang lại những gì...? ... Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu tiếp dưới đây nhé!

Chuông gọi phục vụ không dây

 

Vậy chuông gọi phục vụ là gì? Hệ thống chuông gọi phục vụ là gì?

 

Chuông gọi phục vụ hay còn gọi là chuông gọi nhân viên phục vụ là một bộ phận của hệ thống chuông gọi phục vụ, là giải pháp giúp khách hàng có thể gọi nhân viên phục vụ một cách dễ dàng. Giải pháp này đã có từ lâu dưới nhiều hình thức khác nhau như chuông gọi kêu tại chỗ, chuông điện có dây, hiện đại và tiện lợi nhất hiện nay là chuông gọi phục vụ không dây.

Hệ thống chuông gọi phục vụ rất đơn giản, bao gồm chỉ là nút bấm chuông gọi (được cài đặt ở bàn, phòng, vị trí khách hàng) và màn hình hiển thị (có thể treo đặt ở quầy, hoặc là đồng hồ đeo tay nhân viên...).

 

Hệ thống chuông gọi phục vụ hoạt động ra sao? có dễ sử dụng không?

 

Thật đơn giản hơn bao giờ hết, chúng ta chỉ cần cài đặt các nút ấn chuông gọi phục vụ tại địa điểm vị trí của khách hàng mà chúng ta phục vụ. Còn màn hình hiển thị chúng ta cài đặt cố định ở tại quầy phục vụ hoặc là sử dụng đồng hồ đeo tay cho nhân viên. Tùy theo cơ cấu hoạt động của nhà hàng làm sao để hệ thống phát huy tiện ích cao nhất.

Hệ thống chuông gọi phục vụ hiện nay được sử dụng chính với màn hình treo và đồng hồ hiển thị đeo tay cả 2 giải pháp này đều phù hợp cho các nhà hàng, cafe, karaoke... Khách hàng chỉ cần ấn nút chuông gọi phục vụ ngay lập tức số bàn, hoặc phòng được hiển thị trên màn hình đã được cài đặt cố định tại quầy hoặc đồng hồ nhân viên đang đeo sẽ rung khi khách hàng có nhu cầu.

 

Những tiện ích mà hệ thống chuông gọi phục vụ mang lại cho các doanh nghiệp phục vụ.

 

Khi các bạn sử dụng hệ thống chuông gọi phục vụ của Ecall chúng tôi sẽ được những lợi ích tối đa nhất:

Tăng chất lượng dịch vụ

Tăng sự hài lòng cho khách hàng

Tăng hiệu quả kinh doanh

Tăng lợi nhuận

✅Giảm thời gian phục vụ

✅Giảm chi phí nhân viên

 

Những giải pháp chuông gọi phục vụ không dây mang lại.

 

Chúng tôi xin chia sẽ những lý do mà các bạn có thể thấy được sự tiện lợi và giải pháp tối ưu nhất mà sản phẩm mang lại. Để có được sự kết nối với khách hàng thì các sản phẩm chuông gọi không dây là không thể thiếu với việc kinh doanh của bạn.

Khách hàng khi sử dụng chuông gọi không dây sẽ không phải dơ tay, ra tận nơi hay gọi lớn để được phục vụ. Thay vào đó khách hàng chỉ cần bấm chuông là có thể tương tác nhanh chóng với nhân viện phục vụ. Đảm bảo sự nhanh chóng, tiện lợi và lịch sự.

Giao tiếp giữa khách hàng và nhân viên trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết.

Nâng cao chất lượng phục vụ, tăng sự hài lòng cho khách hàng, giảm thiểu chi phí thuê nhân viên và nâng cao tối đa doanh thu.

Với hệ thống chuông gọi phục vụ không dây, việc tương tác giữa khách hàng với nhân viên trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Khi đó, chất lượng dịch vụ của bạn cung cấp sẽ được nâng lên tầm cao mới và chắc chắn một điều là khách hàng của bạn sẽ thật sự hài lòng. Ngoài việc hệ thống phục vụ khách hàng của bạn trở nên chuyên nghiệp, hiện đại hơn thì lợi nhuận của bạn sẽ tăng lên đáng kể khi tiết kiệm được khoản lớn chi phí cho nhân viên.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liện hệ qua hotline: 0988.325.358 - 0964.428.986

Dưới đây là một số hình ảnh mà Ecall đã thi công lắp đặt hệ thống chuông gọi phục vụ không dây tại các nhà hàng, caffe... các bạn tham khảo.

Lắp đặt nút chuông gọi phục vụ ST-600 cho nhà hàng Cela Salad
Lắp đặt nút chuông gọi phục vụ ST-600 cho nhà hàng Cela Salad

Lắp đặt hệ thống chuông gọi nhân viên phục vụ tại nhà hàng OSAKA

Hệ thống chuông gọi nhân viên tại trung tâm tiếng anh APAX

Lắp đặt chuông gọi nhân viên ST-1 series cho nhà hàng Mr PARK

Các bạn thể xem thêm các dự án thi công lắp đặt chuông gọi phục vụ của chúng tôi tại: http://ecall.vn/du-an-thi-cong-nc,1341

Thong ke