Chuông gọi phục vụ và thanh toán chuyên nghiệp cho nhà hàng

Chuông gọi phục vụ và thanh toán chuyên nghiệp cho nhà hàng

06/06/2016 23:40

Nút chuông gọi phục vụ và gọi thanh toán đã trở thành xu thế mới trong hoạt động kinh doanh của các nhà hàng, quán ăn hiện nay. Tại các vị trí như phòng ăn/bàn ăn có gắn thiết bị gọi nhân viên phục vụ tích hợp các tính năng như gọi phục vụ (Call), gọi thanh toán (Bill) và hủy gọi (Cancel) sẽ thuận tiện hơn cho nhu cầu của khách hàng.

Nút bấm chuông gọi phục vụ ST-600 3 chức năng

Nút bấm chuông gọi phục vụ ST-600  3 chắc năng thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt

Nút bấm chuông gọi phục vụ ST-800_3B

Nút bấm gọi phục vụ ST-800_3B không dây 3 chức năng 

Chỉ với một nút nhấn đơn giản ngay tại vị trí ngồi, không cần phải đi xa, không cần phải vẫy tay hay gọi to, khách hàng đã gọi được nhân viên phục vụ tới một cách nhanh và chuẩn xác nhất,tránh được tình trạng khách hàng phải chờ đợi lâu hay gọi mà nhân viên không nghe thấy như trước. Hoặc khi các thực khách có nhu cầu thanh toán, thay vì phải mất thời gian gọi nhân viên tới để nói thanh toán cho mình thì nay chỉ với một thao tác nhấn nút đơn giản, nhu cầu thanh toán của khách hàng sẽ được truyền đồng thời tới nhân viên phục vụ và thu ngân, tiết kiệm thời gian cho khách hàng và cho chính những nhân viên của nhà hàng.

Khi khách hàng nhấn nút Call hoặc Bill thì tín hiệu sẽ ngay lập tức truyền về máy trung tâm, báo hiệu chính xác số bàn (phòng) đang nhấn nút này để nhân viên vào phục vụ. Nút chuông gọi phục vụ và gọi thanh toán này giúp bộ phận nhân viên tiết kiệm được công sức vì không phải đứng túc trực ở gần các bàn, tránh gây sự phản cảm đối với khách hàng và cũng dễ dàng, tiện lợi hơn cho công tác theo dõi, phục vụ của mình.

Mô hình hoạt động của hệ thống chuông gọi phục vụ và thanh toán

Không chỉ thế thiết bị này cũng góp một phần lớn tạo nên sự sang trọng và yên tĩnh cho nhà hàng, vừa nâng cao được chất lượng phục vụ, vừa làm hài lòng khách hàng lại giảm được chi phí thuê nhân viên. Nếu các thực khách tới nhà hàng của bạn mà phàn nàn nhiều về phong cách phục vụ như: phục vụ chậm hay đặt nhầm món, hay gọi mãi mà nhân viên không thấy đâu, gọi thanh toán mãi mà không thấy hóa đơn đâu… thì còn chần chừ gì nữa, hãy lắp chuông gọi phục vụ và thanh toán ngay để khách hàng của mình được trải nghiệm phong cách phục vụ mới, chuyên nghiệp và hiện đại,chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy rất vui thích, hài lòng và sẽ ghé lại nhà hàng của bạn thường xuyên hơn đấy!

 

Thong ke