Chuông gọi y tá – Không cao xa mà thiết thực, hiệu quả!

Chuông gọi y tá - Không cao xa mà thiết thực, hiệu quả!

28/05/2016 23:33

Có thể đây là lần đầu tiên hoặc bạn đã nghe qua về cái tên chuông gọi y tánhưng chỉ nghe tên gọi thôi là bạn đã hình dung ra được tính năng của loại thiết bị này, quả thực thì nó không có gì cao xa mà còn là vật dụng hữu ích giúp cho các bệnh nhân hoặc các bác sĩ gọi y tá hỗ trợ khi cần thiết một cách hiệu quả hơn.

Hệ thống chuông gọi y tá không dây cho bệnh viện

Mô hình hoạt động của nút chuông gọi y tá trực ca

Nút gọi y tá này có thể được gắn tại vị trí phòng bệnh, giường bệnh, nhà vệ sinh, phòng mổ,…nhằm tạo ra sự thuận tiện và dễ dàng nhất cho bệnh nhân hoặc các bác sĩ đang phẫu thuật có thể gọi sự trợ giúp từ phía các y tá trực ca. Thay vì phải mất công, mất sức, mất thời gian để tới tận nơi hoặc đi tìm các nhân viên y tế thì chỉ cần ngồi tại chỗ hoặc ở trong phòng, và với 1 thao tác ấn nút đơn giản là ngay lập tức có thể gọi y tá tới hỗ trợ 24/24 bất cứ lúc nào.

Thiết bị này không chỉ hữu ích cho người gọi mà đối với người nhận (người nhận có thể là các y tá, bác sĩ…) cũng mang lại nhều lợi ích thiết thực cho công việc của họ. Chuông gọi nhân viên y tế giúp tiết kiệm sức người, sức của, tiết kiệm thời gian vì vừa giải quyết được bài toán giảm nhân sự mà vẫn nâng cao được chất lượng phục vụ. Khi nút gọi y tá được ấn thì tín hiệu sẽ được truyền đi tới trung tâm và trên màn hình hiển thị tại phòng y tá trực hoặc trên đồng hồ đeo tay của y tá có hiện vị trí đang gọi cùng với âm thanh báo về, từ đó các nhân viên y tá biết được để tới phục vụ, chăm sóc bệnh nhân hay trợ giúp cho các bác sĩ trong phòng mổ. Giải pháp này giúp các y tá thuận tiện hơn trong công tác túc trực, chăm sóc người bệnh, kịp thời có mặt để phòng tránh các rủi ro xấu xảy ra với người bệnh mà không phải tốn công tới tận các giườn /phòng để theo dõi, không phải cử người đứng trực ở đó thường xuyên giúp bệnh viện giảm được chi phí về nhân sự trực ca.

Chuông gọi y tá trong phòng mổ FS-100 nhấn nút gọi bằng chân

Chuông gọi y tá cho bác sĩ phòng mổ FS-100 nhấn nút gọi bằng chân

Ngoài ra nút chuông gọi y tá còn giúp tăng sự hài lòng và tin tưởng của bệnh nhân vì phong cách phục vụ hiện đại và hiệu quả, được trải nghiệm những dịch vụ mới nhất và tốt nhất này. Đây là sản phẩm thiết thực cho bệnh nhân và các y bác sĩ, mang lại nhiều hiệu quả to lớn. Sản phẩm có giá thành phải chăng với độ bền và an toàn cao, thiết kế nhỏ gọn, không dây, dễ lắp đặt và thân thiện với người sử dụng.

Thong ke