Chuông gọi y tá – Cầu nối tốt nhất giữa bệnh nhân với y, bác sĩ

Chuông gọi y tá – Cầu nối tốt nhất giữa bệnh nhân với y, bác sĩ

17/05/2016 22:24

Bệnh viện là nơi mọi người tới khám và chữa bệnh nên chất lượng phục vụ luôn được chú trọng và đặt lên hàng đầu. Một trong những tiêu chí quan trọng quyết định chất lượng phục vụ của bệnh viện đó là việc kết nối qua lại giữa bệnh nhân và y tá/bác sĩ nhanh chóng và chuẩn xác để đáp ứng tốt mọi yêu cầu của người bệnh và giúp bác sĩ, y tá có mặt ngay lập tức để kịp thời xử lý những tình huống nguy cấp hoặc diễn biến xấu, phòng tránh các rủi ro hoặc tai biến cho bệnh nhân. Muốn thế thì phòng bệnh nào cũng cần phải có nhân viên y tế trực sẵn ở đó để kịp thời xử lý mọi tình huống xảy ra. Nhưng với tình trạng quá tải bệnh nhân liên tục xảy ra tại các bệnh viện thì không phải bệnh viện nào cũng có đủ số lượng nhân viên để cắt cử túc trực ở mọi phòng bệnh và mọi lúc.

Hệ thống chuông gọi y tá phục vụ

Nhu cầu đặt ra lúc này là làm thế nào để bệnh nhân và các y tá, bác sĩ có thể kết nối một cách chính xác và dễ dàng với nhau và còn giúp giải quyết bài toán giảm chi phí nhân viên. Nắm bắt được nhu cầu này và mang tới cho bệnh viện một giải pháp khoa học, hiện đại và bền lâu, hệ thống chuông gọi y tá WS-100 đã ra đời, giải quyết hoàn hảo nhất mọi vấn đề nêu trên. Hệ thống này gồm 2 bộ phận chính là nút gọi WS-100 và thiết bị hiển thị thông tin về vị trí đang gọi phục vụ:

  • - Nút gọi WS-100: chuyên dùng cho các bệnh viện được gắn tại các giường bệnh hoặc phòng điều trị, phòng Toilet
  • Thiết bị hiển thị thông tin: Có thể là màn hình được đặt tại phòng trực y tá hoặc thiết bị dạng đồng hồ đeo tay có vai tró hiển thị thông tin số phòng, số giường bệnh đang gọi y tá tới trợ giúp.

Khi bệnh nhân hoặc người chăm sóc cần tới sự trợ giúp của y tá, bác sĩ thì chỉ cần ấn nút ngay tại giường bệnh hoặc phòng điều trị mà không cần đi tìm hay mất công đi gọi như trước đây.

Hệ thống chuông gọi y tá WS-100 không dây

Khi bấm nút gọi, cuộc gọi được thiết lập và truyền tín hiệu tới trung tâm cùng tiếng chuông đổ về đồng thời hiện thông tin số phòng/số giường trên thiết bị hiển thị, các bác sĩ, y tá thông qua đó nhanh chóng có mặt để có hướng xử lý chuẩn xác và hiệu quả nhất.

Hệ thống chuông gọi y tá WS-100 không dây dễ lắp đặt, sửa chữa, dễ sử dụng, lại nhỏ gọn và linh hoạt sẽ mang đến cho bệnh viện dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tốt nhất, chuyên nghiệp nhất, giúp đội ngũ y, bác sĩ dễ dàng chăm sóc, quản lý, điều dưỡng bệnh nhân, góp phần giảm tải áp lực công việc trong tình trạng quá tải bệnh nhân liên tục xảy ra tại các bệnh viện hiện nay. Và đối với bệnh nhân và người nhà bệnh nhân thì hệ thông gọi y tá này mang lai nhiều tiện ích, nhất là trong các trường hợp khẩn cần sự trợ giúp, chăm sóc của y tá, giúp phòng tránh được các rủi ro xảy ra, mang lại sự hài lòng và sự an tâm trong quá trình điều trị.

Thong ke