chuong-goi-khong-day-cho-nguoi-gia-loai-nao-tot

Chuông không dây cho người già loại nào tốt?

22/06/2018 11:00

Câu hỏi của chị Hà Thị Hiền: Bố mẹ tôi cũng đã đều lớn tuổi, đi lại cũng khó khăn tôi muốn  mua chuông gọi không dây cho người cao tuổi để lắp đặt tại phòng của ba mẹ mình, tuy nhiên tôi đang băn khoăn không biết có nên sử dụng hay không? Nó có thực sự mang lại hữu ích? Và nếu mua thì nên chọn mua loại nào tốt nhất, rất mong nhận được những chia sẻ, góp ý nhiệt tình từ bạn tư vấn.

( Hà Thị Hiền – TP Thái Bình)

chuong-goi-khong-day-cho-nguoi-gia-loai-nao-tot

Trả lời: Chị Hiền thân mến, chị đang có dự định lắp đặt chuông báo cho người già, tuy nhiên chị vẫn còn đang băn khoăn không biết nó có thực sự hữu ích hay không? Và nếu mua thì nên chọn mua loại nào tốt nhất trên thị trường hiện nay vậy tôi xin chia sẻ với chị những thông tin như sau:

Thứ nhất về loại chuông không dây tốt nhất cho người già hiện nay.

Trên thị trường hiện nay cũng có nhiều dòng sản phẩm  thiết bị báo gọi cho người già khác nhau, tuy nhiên để chọn mua được dòng sản phẩm tốt nhất được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường vẫn là nút chuông gọi không dây ST-100, vừa tiện lợi giá thành rẻ, dễ dàng sử dụng mà độ bền của nó rất cao, nút ST-100 hiện đang được đánh giá là dòng sản phẩm đáng mua nhất hiện này, ngoài ra bạn nên bớt chút thời gian tham khảo thêm thông tin bài viết:

>>>  3 mẫu chuông báo gọi không dây tốt nhất cho người già

chuong-goi-khong-day-cho-nguoi-gia-loai-nao-tot

Thứ hai về những lợi ích mà chuông không dây mang lại như sau

Nếu như bạn lắp đặt hệ thống chuông gọi không dây trên phòng của bố mẹ mình, thì khi cần sự giúp đỡ của các con bố mẹ bạn chi cần ngồi tại phòng ấn nút call trên chiếc chuông là bạn cũng có thể biết được rằng bố mẹ mình đang gọi mà bố mẹ không cần phai gọi to hay đi xuống tận lợi.

Khi lắp đặt nút báo động cho người già chắc chắn rằng bạn sẽ yên tâm hơn rất nhiều bởi bất cứ khi nào các cụ cũng có thể nhấn gọi dễ dàng và tín hiệu sẽ truyền xuống dưới lơi mà bạn để bảng thiế bị hiển thị.

chuong-goi-khong-day-cho-nguoi-gia-loai-nao-tot

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản và chi tiết nhất về nút chuông gọi không dây dành cho người già, hy vọng rằng sau khi đọc xong bài viết này bạn có thể lựa chọn được thiết bị ưng ý nhất cho ba mẹ mình sử dụng, mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0964.428.986 để được hỗ trợ

Thong ke