Có nên mua chuông gọi không dây cho người già loại 2 chức năng

Có nên mua chuông gọi không dây 2 chức năng cho người già?

06/07/2018 14:54

Anh Đức (Vĩnh Phúc) hỏi Tôi đang có dự định mua chuông gọi không dây dùng cho người già loại 2 chức năng gọi và hủy để lắp đặt tại phòng riêng của mẹ tôi. Mẹ tôi cũng nhiều tuổi rồi đi lại không được nhanh nhạy như trước, muốn thứ gì lại rất vất vả. Cho nên tôi muốn vợ mình vừa chăm sóc các con tốt vừa có thể giúp mẹ khi mẹ cần gì đó. Nhưng tôi cũng rất phân vân không biết có nên mua loại chuông báo dành cho người già 2 chức năng kia không vì sợ cụ giờ không minh mẫn lại không biết cách sử dụng. Ai có kinh nghiệm dùng rồi chia sẻ cho tôi với…Cảm ơn mọi người.

chuông gọi phục vụ không dây 2 chức năng cho người già

Trả lời anh ĐứcThưa anh Đức, chúng tôi rất vui vì anh đã biết đến sản phẩm chuông báo  không dây cho người già, sử dụng chuông sẽ mang lại cảm giác an tâm hơn cho các cụ và chính những thành viên khác trong gia đình.

Loại thiết bị hỗ trợ cho người già 2 chức năng  gọi và hủy anh đang tham khảo thật sự không phù hợp khi sử dụng cho người cao tuổi bởi càng nhiều tính năng thì càng khiến các bà, các mẹ khó sử dụng. Với nhiêu năm kinh nghiệm tư vấn tôi khuyên anh nên sử dụng nút chuông báo không dây ST-100 của Syscall, đây là dòng sản phẩm chỉ với một chức năng duy nhất là gọi người nhà rất phù hợp với người cao tuổi,. Loại chuông gọi không dây này được sử dụng rộng rãi tại các viện dưỡng lão, trung tâm chăm sóc người cao tuổi,.. được các cụ ở đây rất hài lòng nên anh Đức hãy yên tâm sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Thiết bị gọi không dây cho người già

Trên đây là một số những thông tin cơ bản và chi tiết nhất về vấn đề có nên mua chuông gọi không dây cho người già loại 2 chức  năng gọi và hủy hay không, ngoài ra anh có thể tham khảo thêm thông tin bài viết: Chuông không dây cho người già loại nào tốt để tham khảo thêm

Thong ke