Đánh giá nút chuông gọi phục vụ ST-400 của Hàn Quốc

Đánh giá nút chuông gọi phục vụ ST-400 của Hàn Quốc

24/04/2016 23:00

Nút chuông gọi phục vụ ST-400 là 1 trong những chuông gọi phục vụ bán chạy nhất tại Hàn Quốc, được lắp đặt nhiều trong các quán ăn, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện mang tới cho khách hàng những trải nghiệm thu vị và mới mẻ trong cách phục vụ và mang lại hiệu quả kinh doanh cao cho các chủ kinh doanh. Dưới đây là những đánh giá chi tiết về dòng sản phẩm này.

1. Về chức năng

Sản phẩm có 1 nút bấm với chức năng là gọi phục vụ. Khi khách hàng bấm nút này thì thông tin về vị trí của khách hàng (số bàn/số phòng) sẽ được hiển thị lên trên màn hình, thông qua đó nhân viên sẽ biết được nhanh và chuẩn xác để tới phục vụ.

Nút chuông gọi phục vụ ST-400 màu trắng cam

Nút chuông gọi phục vụ ST-400 màu trắng cam

2. Về cấu tạo và thiết kế

Nút chuông gọi phục vụ ST-400 mang lại sự thích thú cho khách hàng không chỉ bởi tính năng tiện lợi mà còn vì thiết kế nhỏ gọn, không dây, tuy đơn giản nhưng đẹp mắt với 2 màu sắc: trắng cam và đen cam. Bề mặt lại có khả năng chống nước tốt nên an toàn và phù hợp khi lắp đặt ở những không gian ngoài trời, có độ bền cao trước ảnh hưởng của mưa, gió. Pin có khả năng sử dụng cho 40,000 lần bấm nên có tuổi thọ dài.

3. Về vấn đề sử dụng

Nút bấm được lắp đặt tại phòng hoặc gắn trên bàn nên tiện lợi và dễ sử dụng.

Nút chuông gọi phục vụ ST-400 màu đen cam

Nút chuông gọi phục vụ ST-400 màu đen cam

4. Về vấn đề lắp đặt và bảo trì

Là nút chuông gọi phục vụ không dây và tương thích với tất cả đầu nhận của Syscall, nhỏ gọn nên có thể lắp đặt dễ dàng ở bất kì vị trí nào mà bạn mong muốn. Chính ưu điểm này giúp cho việc nâng cấp hệ thống gọi phục vụ hoặc gỡ bỏ cũng rất thuận tiện.

Lợi ích của nút chuông gọi phục vụ ST-400

  • - Sẽ không còn những tiếng ồn ào gọi phục vụ, không còn những cái vẫy tay hay phải tới tận nơi gọi nhân viên nữa, mà khách hàng chỉ cần ngồi tại chỗ và ấn nút gọi là nhân viên sẽ có mặt, tạo ra phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chuẩn xác, làm hài lòng khách hàng.
    Mô hình hoạt động của nút chuông gọi phục vụ ST-400
    Hoạt động của nút chuông gọi phục vụ ST-400
  • - Không chỉ thế sản phẩm còn giúp các đơn vị kinh doanh không phải cử nhiều nhân viên để trực trước phòng/gần bàn để kịp thời đáp ứng nhu cầu của khách nữa => giảm bớt được số lượng nhân viên => tiết kiệm chi phí thuê nhân viên. Và vẫn mang lại hiệu quả công việc cao, không còn tình trạng phục vụ chồng chéo nhau hay bỏ xót bất kì một lời yêu cầu nào của khách hàng.
  • - Nút chuông gọi phục vụ ST-400 góp phần làm mỗi đơn vị kinh doanh trở lên sang trọng, yên tĩnh hơn.
  • - Giúp cải thiện và nâng cao doanh thu cho quán ăn/nhà hàng/khách sạn/bệnh viện/quán Karaoke/sân tennis/trung tâm Spa/…
Thong ke