Đánh giá về hệ thống chuông gọi phục vụ không dây

Đánh giá về hệ thống chuông gọi phục vụ không dây

09/09/2016 21:53

Bạn đang có ý định lắp đặt hệ thống chuông gọi phục vụ không dây để phục vụ cho hoạt động kinh doanh của mình? Tuy nhiên bạn vẫn còn đang rất băn khoăn và không biết nó có thực sự tốt không? Có thực sự giúp cho hoạt động kinh doanh của bạn diễn ra một cách suôn sẻ và thuận lợi? nếu như bạn đang quan tâm đến những vấn đề trên thì việc cần làm ngay bây giờ là hãy tham khảo bài viết này nhé, bài viết này tôi sẽ chia sẻ với bạn đọc một số ý kiến và đánh giá về hệ thống chuông gọi phục vụ để bạn có thể lắm được và dễ dàng hơn trong việc đưa ra quyết định lựa chọn cho bản thân mình.

 

đánh giá  về hệ thống chuông gọi phục vụ không dây

 

Ông Nguyễn Minh Khôi chủ cửa hàng Neverland cho biết, tôi đánh giá khá cao về hệ thống chuôn gọi phục vụ không dây, phải công nhận rằng đây là một tong những giải pháp khá thông mình mà bất cứ nhà hàng nào cũng nên có, nó không những giúp cho nhà hàng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể, quản lý thời gian và hiệu quả làm việc của nhân viên một cách tinh tế nhất mà điều quan trọng nhất đó chính là khiến khách hàng hài lòng và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm vô cùng độc đáo và thích thú.

nút chuông gọi phục vụ không dây ST-100 được lắp đạt tại từng bàn nhà hàng nerveland

Bà Lê Thị Lan giám đốc ngân hàng ACB cho biết, trước đây nếu như muốn gọi lễ tân tôi thường phải sử dụng điện thoại để gọi, nó thực sự rất là bất tiện trong những cuộc họp quan trọng, tại Việt Nam thì hệ thống chuông gọi phục vụ chưa được phổ biến cho lắm tuy nhiên tại các quốc gia phát triển hầu như đơn vị nào họ cũng đều đưa hệ thống gọi phục vụ thông minh này vào để sử dụng, từ khi lắp đặt nút chuông gọi phục vụ ST-100 mỗi lần cần gọi nhân viên tôi chỉ cần ấn nút call, nó thực sự hữu dụng và phát huy được  tác dụng trong những cuộc họp quan trọng, trong thời gian sử dụng tôi cảm thấy rất hài lòng.

Chủ quán cafe Thảo Nguyên Ông Nguyễn Thế Minh cho biết, để tham gia vào lĩnh vực kinh doanh café tôi phải đối mặt với rất nhiều các đối thủ cạnh tranh lợi hại khác nhau, về nước đồ uống cũng như giá thành hầu như là như nhau để tạo ra được cho quán của mình sự khác biệt hóa so với đối thủ cạnh tranh và chiếm trọn tình cảm của người tiêu dùng chúng tôi định vị sự khác biệt hóa về dịch vụ là mũi nhọn giúp quán thành công và không thể phủ nhận sự đóng góp to lớn của hệ thống chuông gọi phục vụ được.

nút chuông gọi st-100 được lắp đặt trong quán cafe thao nguyên

Trên đây là một số những đánh giá và nhận xét về hệ thống chuông gọi phục vụ không dây của một số khách hàng mà chúng tôi đã thu thập được trong thời gian qua, bạn có thể tham khảo cân nhắc để có thêm những dữ liệu quan trọng trong việc đưa ra những quyết định lựa chọn cho mình nhé để được giải đáp mọi thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0964.428.986, ngoài ra bạn có thể tham khảo về các dự án mà chúng tôi đã tiến hành thực hiện tại đây

 

Thong ke