Điểm qua ưu, nhược điểm của bảng hiển thị chuông gọi y tá phục vụ SR-2002

Điểm qua ưu, nhược điểm của bảng hiển thị chuông gọi y tá phục vụ SR-2002

22/05/2016 23:19

Bảng hiện thị chuông gọi y tá phục vụ SR-2002 là một trong những bộ phận chính của hệ thống báo gọi y tá dùng trong bệnh viện giúp hiển thị thông tin về số phòng hoặc số giường mà bệnh nhân đang gọi, từ đó giúp các bác sĩ, y tá biết được để tới chăm sóc, hỗ trợ kịp thời. Hãy cùng Ecall phân tích về những ưu điểm và nhược điểm của dòng sản phẩm này để xem chúng có phù hợp nhất với mô hình bệnh viện của bạn không nhé!

Ưu điểm của bảng hiển thị chuông gọi y tá phục vụ SR-2002

1. Giúp y tá, bác sĩ nắm bắt được chính xác vị trí bệnh nhân đang gọi

Khi bệnh nhân nhấn nút gọi y tá tại vị trí giường bệnh hoặc phòng bệnh thì thông tin về vị trí này sẽ được hiện trên bảng hiển thị cùng với âm thanh báo về giúp các y, bác sĩ biết được để ngay lập tức có mặt hỗ trợ và chăm sóc bệnh nhân, phòng tránh tốt các tình trạng nguy kịch hay rủi ro xảy ra với bệnh nhân. Từ nâng cao chất lượng phục vụ cho bệnh viện, giúp các y, bác sĩ chăm sóc chính xác và dễ dàng cho bệnh nhân của mình hơn. Bảng hiện thị vị trí gọi này giúp tiết kiệm thời gian và công sức của các y, bác sĩ vì không phải mất công tới từng phòng bệnh, giường bệnh để chăm sóc.

bảng hiển thị chuông gọi y tá phục vụ SR-2002

2. Có khả năng hiển thị 2 giường bệnh bấm cùng một lúc

Bảng hiển thị chuông gọi y tá phục vụ SR-2002 với khả năng hiển thị cùng một lúc 2 giường bệnh thật tiện lợi cho công tác quản lý và cắt cử các y tá trực ca tới hỗ trợ đồng thời cả 2 vị trí này.

3. Dễ sử dụng

Màn hình hiển thị này được lắp đặt tại các phòng trực của y tá, khi có cuộc gọi từ bệnh nhân thì màn hình có âm thanh báo về và hiển thị rõ nét đồng thời 2 giường bệnh cùng một lúc, dễ dàng quan sát và không hề gây kho khăn gì trong quá trình sử dụng.

4. Thiết kế thông minh, dễ lắp đặt

Màn hình mỏng, nhẹ, tương thích với tất cả các nút chuông gọi y tá, khả năng kết nối tới hàng trăm nút chuông gọi,có ăng ten giúp khoảng cách kết nối xa nên tiện lợi lắp đặt cho các bệnh viện ngay cả khi có không gian rộng hay nhiều tầng.

5. Giá cả phải chăng

Với nhiều ưu điểm nổi bật trên giúp các bệnh viện hoàn thiện tốt nhất chất lượng phục vụ, làm hài lòng khách hàng và với giá cả hợp lí, bảng hiển thị chuông gọi y tá phục vụ SR-2002 là sự lựa chọn của đông đảo các bệnh viện hiện nay.

Mô hình hoạt động của hệ thống chuông gọi y tá phục vụ

Nhược điểm của bảng hiển thị chuông gọi y tá phục vụ SR-2002

1. Sản phẩm chỉ có duy nhất một màu

Trên thị trường thiết bị hiển thị hiện nay có nhiều loại với đa dạng về màu sắc cho người tiêu dùng có sự lựa chọn phong phú hơn so với màn hình hiển thị SR-2002 này.

2. Sản phẩm chỉ hiển thị được 2 giường bệnh cùng một lúc

So với những màn hình hiển thị khác trên thị trường có khả năng hiển thị 6 giường bệnh cùng một lúc (như bảng hiển thị 6 số SR-2006) sẽ tạo nên sự tiện lợi và hữu ích hơn so với dòng bảng hiển thị chuông gọi y tá phục vụ SR-2002 chỉ hiển thị được đồng thời 2 vị trí cùng một lúc.

Thong ke