Ecall tham dự triển lãm giới thiệu sản phẩm chuông gọi phục vụ không dây Syscall tại Seoul Hàn Quốc

Ecall tham dự triển lãm giới thiệu sản phẩm chuông gọi phục vụ không dây Syscall tại Seoul Hàn Quốc

10/03/2017 22:09

Đầu tháng 03/017, hãng chuông gọi phục vụ không dây Syscall Hàn Quốc đã mở một triển lãm tại Seoul Hàn Quốc để giới thiệu, quảng bá các sản phẩm của thương hiệu mình tới người dân Hàn Quốc nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Vinh dự tham gia buổi triển lãm có Ecall là nhà phân phối chính thức của Syscall tại Việt Nam.

Ecall tham dự triển lãm giới thiệu sản phẩm chuông gọi phục vụ không dây Syscall tại Seoul Hàn Quốc

Được biết các dòng chuông gọi phục vụ không dây của Syscall đã làm mưa làm gió không chỉ ở thị trường Hàn Quốc mà còn ở nhiều nước khác trên thế giới, trong đó có Việt Nam bởi lẽ chúng có tính ứng dụng cao: là giải pháp gọi nhân viên phục vụ/bác sĩ/y tá/điều dưỡng/nhân viên lễ tân,… một cách nhanh chóng, dễ dàng, chuẩn xác cho mô hình hoạt động của các Nhà hàng, Quán cafe, karaoke, bệnh viện, viện dưỡng lão, khách sạn, spa thẩm mỹ,… Đây cũng là giải pháp giúp nâng cao hiệu quả công việc, chất lượng phục vụ, tạo không gian yên tĩnh, sang trọng cho nhà hàng, khách sạn, bệnh viện,… là tiền đề quan trọng để làm hài lòng khách hàng, tăng doanh thu mà còn tiết kiệm thêm được chi phí thuê nhân viên.

thông tin triển lãm giới thiệu sản phẩm chuông gọi phục vụ không dây Syscall tại Seoul Hàn Quốc

Nguyên lí hoạt động của nút chuông gọi không dây Syscall như sau: Nút gọi được gắn ở từng bàn ăn (hoặc từng phòng trong khách sạn/quán karaoke hoặc ở từng giường bệnh,…). Khi muốn gọi nhân viên phục vụ tới thì chỉ cần nhấn nút, tín hiệu ngay lập tức sẽ được chuyển tới trung tâm và trên màn hình hiển thị sẽ hiện thông tin nút nào đang gọi và từ đó nhân viên sẽ xác định được vị trí nào đang gọi để di chuyển tới.

Hãy cùng Ecall ngắm nhìn sự đa dạng về các sản phẩm chuông gọi phục vụ không dây của Syscall thông qua 1 số hình ảnh chụp tại buổi triển lãm sau đây nhé!

Triển lãm trưng bày hệ thống chuông gọi phục vụ không dây Syscall và thiết bị tự phục vụ tại Hàn Quốc

Sự đa dạng về các sản phẩm chuông gọi phục vụ và thiết bị tự phục vụ

 

Triển lãm trưng bày hệ thống chuông gọi phục vụ không dây Syscall tại Seoul Hàn Quốc

Chuông gọi phục vụ không dây Syscall - thiết kế không dây, nhỏ, gọn, nhẹ, dễ dàng lắp đặt ở mọi vị trí

 

Gian hàng của chuông gọi phục vụ không dây Syscall nổi bật tại Seoul Hàn Quốc

Tin liên quan: Gian hàng trưng bày của Ecall nổi bật trong triển lãm Việt food và triển lãm medi pharm expo

Thong ke