Ecall lắp đặt chuông gọi phục vụ tại nhà hàng Ichi

Ecall triển khai chuông gọi phục vụ cho nhà hàng IChi

20/01/2016 23:17

Nhà hàng IChi nằm số 192 Hai Bà Trưng ( ngã tư điện biên phủ ) là một trong những nhà hàng Sushi nổi tiếng của Nhật bản tại Việt nam. Mang đậm phong cách nhật bản, nhà hàng Ichi nơi giành cho giới trẻ , công sở với các loại sushi, sashimi và các món ăn Nhật vô cùng phong phú và hấp dẫn. Nhà hàng đã được đông đảo khách hàng biết tới và nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

 

nhà hàng Ichi

Cùng với sự tin tưởng của khách hàng là bài toán về chất lượng phục vụ, làm sao để xứng đáng với sự tin yêu của khách hàng và cung câp cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất luôn là bài toán được đặt ra với Nhà hàng, đặc biệt là trong giờ cao điểm. Làm sao để khách hàng gọi nhân viên phục vụ một cách dễ dàng nhất, làm sao để nhân viên phục vụ không bỏ lỡ mất kỳ yêu cầu phục vụ nào của khách hàng là vấn đề mà nhà Hàng IChi chưa thể tìm ra giải pháp tối ưu.

Vừa qua nhà hàng đã tìm tới Ecall, nhà phân phối chuông gọi phục vụ hàng đầu Viêtnam để được tư vấn và cung cấp giải pháp chuông gọi phục vụ cho nhà hàngBằng kinh nghiệm thực tế và sự am hiểu khách hàng, Ecall đã tư vấn cho nhà hàng sử dụng thiết bị nút bấm chuông gọi phục vụ ST-100, kết hợp với màn hình hiện thị SN-2003N và thiết bị đồng hồ đeo tay SB-600.

Với bộ sản phẩm trên, khách hàng thay vì việc phải gọi và chờ nhân viên phục vụ theo cách truyền thống thì chỉ cần một thao tác đơn giản là ấn nút gọi phục vụ

chuông gọi ST-100

 

 

Chúc cho nhà hàng Ichi sẽ ngày càng được in yêu và được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng

Một số nhà hàng đã sử dụng chuông gọi phục vụ của Ecall

Nhà hàng Gojumong hàn quốc

 

Thong ke