Ứng dụng chuông gọi phục vụ cho nhà máy, nhà xưởng, nhà kho

Ecall triển khai chuông gọi phục vụ trong nhà máy

25/01/2016 21:20

Việc liên lac trong nhà xưởng sản xuất, nhà máy, nhà kho luôn là vấn đề khó khăn vì khoảng cách quá xa, tiếng ồn do máy móc hoạt động quá lớn, đặc biệt với những nhà máy sản sản xuất việc nhân viên kỹ thuật phải đứng trực cố định một vị trí máy, thì việc gọi người phục vụ trong những tình huống máy móc hỏng hoặc phải thay nhiên liệu là việc rất khó khăn.

Hiểu được lý do trên chúng tôi đã đưa vào giải pháp chuông gọi phục vụ cho nhà máy

ứng dụng chuông gọi phục vụ trong nhà máy-1

Giải pháp bao gồm 1 thiết bị màn hiển thị thông báo được đặt tại vị trí mà người hỗ trợ có thể dễ dàng nhìn thấy,các nút gọi phục vụ được thiết kế anten ngoài chuyên dụng cho các nhà máy với ưu điểm khoảng cách hoạt động xa. Ngoài ra còn có thiết bị đồng hồ báo gọi cho cấp quản lý có nhận được thông báo bất kỳ vị trí nào ngay cả khi đang di chuyển.

ứng dụng chuông gọi phục vụ trong nhà máy

Với những yêu cầu đặc biệt, chúng tôi còn cung cấp phần mềm quản lý đi kèm theo thiết bị để phục vụ cho nhu cầu theo dõi tình trạng hoạt động tại trung tâm, phần mềm sẽ cho biết vị trí nào đang yêu cầu phục vụ

phần mềm quản lý hệ thống chuông gọi phục vụ

Với bộ giải pháp trên doanh nghiệp sẽ hoạt động hiệu quả hơn, giảm chi phi, tăng doanh thu và đặt biệt là sẽ giảm áp lực cho nhân viên của mình.

Hãy liên hệ với Ecall để được cung cấp giải pháp tối ưu này cho doanh nghiệp của bạn

 

Thong ke