Ecall triển khai lắp đặt thiết bị tự phục vụ cho nhà hàng Pass & present coffee

Ecall triển khai lắp đặt thiết bị tự phục vụ cho nhà hàng Pass & present coffee

28/11/2016 20:44

Nhà hàng Pass & present coffee tọa lạc tại số 281 Phan Xích Long, P. 2, Quận Phú Nhuận, TP. HCM, là một trong những quán café  nổi tiếng với không gian rộng rãi thoáng mát nhất tại quận Phú Nhuận TPHCM.  Để có thể đáp ứng yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất nhà hàng Pass & present coffee đã liên hệ với Ecall để lắp đặt thiết bị tự phục vụ cho quán, với mong muốn nâng cao hiệu quả kinh doanh giảm bớt  chi phí trong công tác thuê nhân viên và làm hài lòng khách hàng.

ecall lắp đặt thiết bị tự phục vụ tại quán pass $ present

 

Khi đến với nhà hàng Pass & present coffee là sự kết hợp độc đáo giữa 2 nền văn hóa Việt Pháp, chăc chắn rằng đến với nơi đây, bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng thú vị, bạn sẽ được thưởng thức đồ uống ngon miệng với hương  vị độc đáo như:  Trà Sữa RandB ,Trà Sữa Gong Cha, cafe trứng, Trà Sữa Bobapop....

Nhà hàng Pass & present coffee luôn đông nghẹt khách nhất là vào những ngày cuối tuần và những giờ cao điểm, để tránh tình trạng bỏ sót khách không phục vụ hoặc khách hàng đến trước nhưng lại được phục vụ sau, khiến khách hàng càm thấy  khó chịu, bất mãn,không hài lòng…..Pass & present coffee đã đưa ra giải pháp cho nhà hàng mình đó chính là lắp đặt thiết bị tự phục vụ cho mô hình của quán.

Tất cả khách hàng đến đây sẽ đều được phục vụ theo thứ tự ưu tiên đến trước được phục vụ trước và đến sau sẽ được phục vụ sau. Khi khách hàng bước vào quán gọi đồ uống sẽ được nhân viên quầy dịch vụ tại nhà hàng Pass & present coffee phát cho một thiết bị báo rung, sau đó khách  sẽ lựa chọn một vị trí lý tưởng nhất ngồi và làm những việc mà mình thích, khi đồ uống đã sẵn sàng nhân viên quầy dịch vụ sẽ ấn số và gọi khách ra quầy lấy đồ uống thông qua thiết bị báo rung và khách giữ, thiết bị báo rung khách hàng cầm sẽ rung lên báo hiệu đồ uống của khách đã sẵn sàng và  khách chỉ việc qua quầy dịch vụ lấy đồ uống và trả lại thiết bị báo rung cho quầy dịch vụ.

thiết bị tự phục vụ gp101 được lắp đặt tại quán

Mô hình tự phục vụ này góp phần thành công không nhỏ cho nhà hàng Pass & present coffee trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, tiết kiệm được chi phí một cách đáng kể trong việc thuê nhân viên phục vụ, giảm thiểu được thời gian chờ đợi của khách hàng một cách đáng kể, giảm thiểu tối đa được sự thiếu sót trong cách phục vụ của nhân viên.

giảm thiểu được đáng kể thời gian chờ của nhân viên

Trên đây là một số những thông tin cơ bản và chi tiết nhất về dự án lắp đặt thiết bị tự phục vụ cho nhà hàng Pass & present coffee mà chúng tôi đã triển khai và thực hiện, để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0964.428.986 được giải đáp những vướng mắc trong bạn là niềm tự hào đối với chúng tôi. 

 

Thong ke