Ecall triển khai thiêt bị gọi khách cho quán kem tự phục vụ Snowee

Ecall triển khai thiết bị gọi khách cho quán kem tự phục vụ snowee

10/08/2016 22:18

Snowee là một thương hiệu kem nổi tiếng mới triển khai tại Việt nam những đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực không những từ giới trẻ mà còn từ đông đảo khách hàng lớn tuổi. Định hướng của snowee không chỉ là đem đến một sản phẩm an toàn, chất lượng, sức khỏe cho mọi người mà còn đem lại niềm vui cho khách hàng khi đến đây. Điểm khiến khách hàng tin tưởng vào Snowee chính là việc nói không hóa chất tạo màu, tạo mùi và chất bảo quản.

cua hang kem snowee

cửa hàng kem snowee

kem snowee không chất bảo quản

sản phẩm kem snowee không chất bảo quản

Cũng vì lý do trên mà lượng khách đến snowee ngày càng đông đặt ra cho ban quản lý nhà hàng vấn đề làm sao hoạt động hiệu quả hơn để vừa đảm bảo chất lượng sản phẩm, vừa đảm bảo chất lượng phục vụ để mỗi lần khách hàng đến snowee là một niềm vui. Để giải quyết vấn đề trên Snowee đã tìm đến Ecall nhà cung cấp giải pháp không dây cho mô hình tự phục vụ hàng đầu Việt Nam để được tư vấn và cung cấp giải pháp tự phục vụ.

giải pháp tự phục vụ

Bằng kinh nghiệm và sự am hiểu về sản phẩm cũng như thị trường Việt Nam, Ecall đã tư vấn và lắp đặt cho thiết bị tự phục vụ GP-200R và GP-1000T cho Snowee tại tầng B2 Vincon Center, 72 Lê Thánh Tông, Quận 1, HCM

thiết bị tự phục vụ GP-200R

Đặc điểm của giải pháp này là lấy khách hàng làm trung tâm, sau khi khách order, khách sẽ được phát một thẻ chờ, khi đồ của khách đã xong, nhân viên sẽ gọi khách bằng thiết bị phát. Thiết bị chờ sẽ thông báo cho khách bằng âm báo, hoặc rung hoặc kết hợp cả hai. Với mô hình như vậy cửa hàng sẽ không cần duy trì nhiều nhân viên nhưng vẫn đảm bảo phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, đồng thời khách hàng cũng chủ động trong việc thưởng thức đồ ăn tại cửa hàng.

thiết bị tự phục vụ cho quán snowee

Sản phẩm sẵn sàng hoạt động

thiet-bi-goi-khach-quan-kem-snowee

sản phẩm sau khi đã xạc đầy pin

thiết bị gọi khách

video triển khai thực tế tại snowee

Với việc giảm chi phí nhân viên, tăng hiệu quả hoạt động, nâng cao sự hài lòng của khách hàng giải pháp tự phục vụ cũng là một xu hướng mới trong ngành F&B hiện nay tại Việt Nam. 

Các bạn có thể tham khảo Giải pháp tự phục vụ cho trung tâm chăm sóc khách hàng samsung

 

Thong ke