Ecall triển khai giải pháp tự phục vụ cho quán café J’adore tại Bờ Hồ

Ecall triển khai thiết bị tự phục vụ cho quán J'adore tại Bờ Hồ

10/11/2016 15:43

Trong tháng 9 vừa qua  Hà Nội đã chính thức có phố đi bộ quanh khu vực Hồ Gươm tạo ra không gian thư giãn cho không chỉ người dân Hà Nội mà còn du khách quốc tế. Dạo quanh khu vực hồ bạn sẽ thấy có rất nhiều các quán phục vụ đồ uống với phong cách khác nhau và nổi bật trong số đó là quán café J’adore.

quan cafe jadore bo ho

Nằm ở vị trí đắc địa sau tượng đài cảm tử, quán có một không gian lý tưởng cho việc dừng chân nghỉ ngơi và thưởng thức những đồ uống hết sức đặc biệt tại đây.  Bạn có thể chọn cho mình một ly café mát lạnh trong những buổi tối cuối tuần đi dạo. Ngồi trên khu vực ban công của J’adore bạn có thế vừa ngắm không gian quanh Hồ từ trên cao và thưởng thức ly trà sữa mát lạnh.

quan cafe jadore bo ho -2

Với tiêu chí mỗi khách hàng đến với J’adore đều sẽ phải hài lòng không chỉ vì chất lượng đồ uống mà còn bởi phong cách phục vụ và sự chuyên nghiệp của J’adore, ngay từ đầu chủ đầu tư là anh Quân đã định hình phong cách của nhà hàng vừa phải nhanh, vừa đảm bảo được sự hài lòng cho khách vì vậy anh Quân đã áp dụng hình thức tự phục vụ vào quy trình hoạt động của J’adore

thiet bi tu phuc vu quan cafe jadore bo ho

Khách hàng đến J’adore , sau khi chọn đồ uống sẽ nhận được thiết bị chờ có gắn số thứ tự trùng với số hóa đơn của khách hàng, sau đó việc của khách hàng chỉ là lựa chọn một vị trí ngồi lý tưởng và chờ đồ uống của mình được thực hiện, thiết bị sẽ báo rung thông báo cho khách hàng đã sẵn sang.

Với việc ứng dụng mô hình tự phục vụ, J’adore không những giảm được chi phí nhân viên, mà còn giảm được thời gian chờ đợi của khách hàng và có thể phục vụ được một lượng lớn khách hàng cùng lúc. Bên cạnh đó thiết bị tự phục vụ GP-200R còn có khả năng tích hợp với phần mềm quản lý để đảm bảo việc quản lý khách hàng một cách hiệu quả nhất.

thiet bi tu phuc vu GP-200R

Với thị trường F&B hiện nay thì việc mô hình hoạt động hiệu quả sẽ quyết định việc thương hiệu có thành công hay không. Mô hình tự phục vụ là một trong những giải pháp hàng đầu hiện nay giúp nâng cao hiệu quả hoạt động. Ecall xin chúc J’adore sẽ ngày càng được sự tin yêu của khách hàng và là điểm đến lý tượng khi dạo quanh Bờ Hồ

Ban có thể tìm hiểu thêm mô hình tự phục vụ của Highland coffee

Thong ke