Gian hàng trưng bày của Ecall nổi bật trong triển lãm Việt food và triển lãm medi pharm expo

Gian hàng trưng bày của Ecall nổi bật trong triển lãm Việt food và triển lãm medi pharm expo

17/08/2016 21:41

Triển lãm Việt food và triển lãm medi pharm expo là môt trong những cuộc triển lãm có quy mô khá lớn, lợi hội tụ của các doanh nghiệp lớn đến từ nhiều nhiều quốc giá khác nhau như Ba Lan, Đức, Đài Loan, Hàn Quốc, Malaysia, Thái Lan…..

Cuộc triển lãm quốc tế này thu hút rất nhiều các doanh nghiệp về ngành cung cấp các trang thiết bị tự phục vụ hiện đại, trong đó có Ecall đơn vị cung cấp hệ thống chuông gọi phục vụ không dây  lớn nhất tại Việt Nam.

Gian hàng của Ecall thu hút đông đảo sự chú ý của các doanh nghiệp công ty lớn trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm dịch vụ.

Rất đông các doanh nhân và nhà kinh doanh nhỏ lẻ ghé thăm gian hàng của Ecall trong cuộc triển lãm Vietfood & Beverage and ProPack

Vietfood & Beverage and ProPack là triển lãm Quốc tế chuyên ngành Thực phẩm – Đồ uống – Máy móc Bao bì đóng gói diễn ra trong 4 ngày từ ngày 10/08 - 13/08 là nơi hội tụ của các doanh nghiệp mới nổi và các tên tuổi lớn trong ngành. Triển làm tạo cơ hội để các doanh nghiệp nhỏ giới thiệu các sản phảm mới, tìm kiếm khách hàng và đo lường được phản ứng của người tiêu dùng còn các doanh nghiệp lớn có tên tuổi vẫn tạo dựng được lòng tin và vị thế vững chắc của mình trong cộng đồng doanh nghiệp, người tiêu dùng góp phần tăng trưởng giao thương, xúc tiến thương mại và mang lại giá trị cao cho các nhà cung cấp, người tiêu dùng.

Trong chuyên ngành cung cấp các thiết bị tự phục vụ thì có sự góp mặt của tập đoàn NTTWORKS đơn vị sản xuất những nút chuông gọi phục vụ lớn nhất tại Hàn Quốc và Ecall nhà phân phối chính thức các nút chuông gọi phục vụ, chuông gọi y tá phục vụ của NTTWORKS với mục đích giới thiệu đến các doanh nghiệp những sản phẩm hỗ trợ dịch vụ tăng năng suất lao động làm việc hiệu quả của nhận viên tăng cường sự hài lòng và độ tin tưởng của khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ

Có thể nói cuộc triển lãm diễn ra khá thành công và tốt đẹp Ecall nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía các doanh nghiệp trong ngành kinh doanh sản phẩm dich vụ.

Trên đây là một số những thông tin cơ bản nhất về  gian hàng trưng bày của Ecall tại cuộc triển lãm Việt food và triển lãm medi pharm expo bạn đọc có thể tham khảo cân nhắc, để có thể biết thêm những thông tin chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline:0964 428 986

 

Thong ke