GoGi House phải nhanh chóng lắp chuông gọi phục vụ không dây: Vì sao?

GoGi House phải nhanh chóng lắp chuông gọi phục vụ không dây: Vì sao?

15/04/2016 23:39

Hãy như quán thịt nướng GoGi Hàn Quốc nhanh chóng lắp đặt hệ thống chuông gọi phục vụ không dây để nâng cao chất lượng phục vụ, tạo ra phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chuẩn xác, làm hài lòng mọi nhu cầu của khách hàng để doanh thu ngày càng tăng lên.

GoGi House Hàn Quốc là một địa điểm ẩm thực nổi tiếng tại Hà Nội, không chỉ có giới trẻ yêu thích, biết đến mà các bậc trung niên cũng rất hay lui tới vì đồ ăn và phong cách đậm chất Hàn Quốc, hấp dẫn và cuốn hút ngay từ những lần đầu đặt chân đến. Vì vậy dù là ngày thường nhưng GoGi cũng rất đông khách và đặc biệt là vào những ngày nghỉ, ngày lễ.

Lắp đặt hệ thống chuông gọi phục vụ không dây tại quán thịt nướng GoGi

Khách hàng đông kéo theo nhân viên phục vụ cũng phải tăng lên, nhưng có những lúc không thể phục vụ hết được yêu cầu của khách hàng, do nhân viên và quản lý không thể kiểm soát được bàn nào hay khu vực nào đang có nhu cầu cần gọi. Yêu cầu đặt ra làm thế nào để không bỏ xót bất kì mong muốn nào của khách và không rơi vào tình trạng phục vụ chồng chéo nhau, vừa nâng cao được chất lượng phục vụ lại vừa tối ưu hóa được quá trình quản lý nhân viên. Giải pháp mà nhà hàng GoGi Hàn Quốc áp dụng và mang lại sự thành công lớn, không chỉ làm hài lòng tất cả các khách hàng mà còn góp phần giảm thiểu được chi phí thuê nhân viên, nâng cao doanh thu cho quán chỉ trong 1 thời gian ngắn, đó chính là lắp đặt chuông gọi phục vụ không dây.

Với tính năng thông minh, hữu ích, với một nút bấm đơn giản được lắp đặt tại từng bàn, chỉ cần ấn nút là khách hàng đã nhanh chóng thông báo cho nhân viên phục rằng đang có nhu cầu cần phục vụ mà không phải gọi to, không phải vẫy tay hoặc tới tận nơi như trước.

Nút chuông gọi phục vụ không dây cho nàh hàng GoGi

Khi khách hàng ấn nút gọi phục vụ, thông tin về số bàn ngay lập tức sẽ trả về thiết bị màn hình hiển thị, giúp nhân viên và quản lý biết được để đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và chuẩn xác.

Không chỉ thế, nút chuông gọi phục vụ không dây còn góp phần tạo nên sự sang trọng cho nhà hàng, tạo ra không gian yên tĩnh, riêng tư, giúp tiết kiệm chi phí thuê nhân viên mà vẫn đảm bảo mọi hoạt động và mọi quy trình phục vụ khách.

Theo phản hổi từ phía GoGi House, chỉ trong 1 thời gian ngắn, số lượng phàn nàn về vấn đề không hài lòng trong cách phục vụ giảm đi đáng kể, số lượng gọi món mỗi bàn tăng lên và kéo theo doanh thu cũng tăng.

Ecall tự hào là nhà cung cấp và lắp đặt nút gọi phục vụ không dây tốt nhất hiện nay với hàng trăm dự án thi công trên toàn quốc, mang lại những trải nghiệm mới mẻ cho cả khách hàng và cho các chủ doanh nghiệp. Xem thông tin chi tiết các dự án mà Ecall đã triển khai lắp đặt TẠI ĐÂY

Thong ke