Hệ thống chuông gọi phục vụ: Giải pháp nâng cao chất lượng phục vụ, báo có hỏa hoạn cho quán Karaoke

Hệ thống chuông gọi phục vụ: Giải pháp nâng cao chất lượng phục vụ, báo có hỏa hoạn cho quán Karaoke

01/12/2016 23:45

Ngoài những lợi ích rõ ràng của hệ thống chuông gọi phục vụ đó là nâng cao chất lượng phục vụ, tạo không gian sang trọng, yên tĩnh cho quán Karaoke ra thì có thể bạn sẽ rất bất ngờ với một chức năng mới của nó, cũng không kém phần quan trọng và cần thiết, đó là báo đang có hỏa hoạn cho tất cả mọi người đang có mặt tại quán biết để nhanh chóng tìm cách chạy thoát thân.

Gần đây có khá nhiều đám cháy xảy ra tại các quán Karaoke gây thiệt hại lớn về người và của khiến không chỉ khách hàng và chính bản thân người chủ quán băn khoăn, lo lắng. Và giải pháp hệ thống chuông gọi y tá có kèm theo đèn báo cháy SRL-100 sẽ giúp bạn giải tỏa được những lo lắng trên để an tâm kinh doanh, góp phần đảm bảo an toàn cho khách hàng mỗi khi lui tới quán của bạn.

Lợi ích của hệ thống chuông gọi phục vụ

Đèn báo cháy SRL-100 thường được lựa chọn và lắp đặt nhiều tại cửa phòng các quán Karaoke, nhà hàng, khách sạn,… để báo hiệu mỗi khi có sự cố xảy ra.

Đèn báo SRL-100 tương thích với tất cả thiết bị nhận của Syscall và thường được lắp rộng rãi với các thiết bị khác trong hệ thống chuông gọi phục vụ như nút chuông bấm và bảng thiết bị hiển thị.

Khi thấy có đám cháy, nhân viên sẽ nhấn nút chuông gọi, đèn báo cháy sẽ sáng nhấp nháy liên hồi và kêu to để báo hiệu tình trạng khẩn cấp, giúp mọi người biết được hiện đang có sự cố không may xảy ra, để mọi người dù ở gần hay xa đều có thể quan sát và nghe được tín hiệu để khẩn trương tìm lối thoát đảm bảo an toàn cho mình, cho bạn bè và mọi người xung quanh.

mô hình hoạt động của đèn báo cháy SRL-100

Trên đây là những thông tin giúp bạn tìm hiểu về chức năng của thiết bị đèn báo cháy trong hệ thống chuông gọi phục vụ. Để tìm hiểu rõ hơn về mô hình hoạt động, lợi ích của hệ thống này đối với chủ quán Karaoke, khách hàng và nhân viên, hãy tìm hiểu thêm tại bài viết: "Lợi ích của hệ thống chuông gọi phục vụ mang lại cho quán Karaoke"

Thong ke