Hỏi cách tắt chuông gọi phục vụ không dây

Hỏi cách tắt chuông gọi phục vụ không dây

08/05/2018 11:42

Câu hỏi của chị Lương thu Dương có địa chỉ Email: luongthuduong1990@gmail.com tại Đà Nẵng có gửi đến chung tôi câu hỏi như sau: Tôi có tìm hiểu và cũng có dự định lắp đặt chuông gọi phục vụ không dây, tôi cũng hiểu sơ qua về cách thức hoạt động của chúng, tuy nhiên tôi vẫn còn băn khoăn về viết cách tắt chuông gọi phục vụ không dây như thế nào? rất mong nhận được sự tư vấn nhiệt tình.

( Lương Thu Dương)

Trả lời: Chị Dương thân mến, cảm ơn chị đã gửi thắc mắc của mình đến chuyên mục hỏi đáp của Ecall, chị muốn lắp đặt hệ thống chuông gọi phục vụ không dây tuy nhiên chị vẫn còn băn khoăn về việc tắt nút gọi phục vụ là như thế nào? vậy tôi xin chia sẻ vơi chị như sau:

hoi-cach-tat-chuong-goi-phuc-vu-khong-day

Cách tắt nút chuông gọi phục vụ không dây

Tôi xin chia sẻ với bạn những thông tin cơ bản như sau: Hiện nay trên thị trường có khá nhiều các nút chuông gọi phục vụ không dây khác nhau, chức năng và cấu tạo của chúng cũng khác nhau, chính vì vậy mà cơ chế hoạt động và tắt mở của chúng cũng là khác nhau.

Nhóm nút chuông gọi phục vụ có 1 chức năng

Những nút chuông gọi có 1 chức năng Call tức là nó chỉ có duy nhất 1 chức năng ấn gọi phục vụ, khi cách hàng có nhu cầu cần được phục vụ thì sẽ ấn nút gọi call và nhân viên phục vụ sẽ đến để đáp ứng nhu cầu, đối với những nút gọi phụ vụ 1 chức năng thì bạn sẽ không thể tắt được, trừ khi hết pin thì nó sẽ tự tắt không hoạt động nữa. một số nút chuông bấm 1 chức năng: ST-100, ST-400…

hoi-cach-tat-chuong-goi-phuc-vu-khong-day

Nhóm nút chuông gọi nhân viên phục vụ 2 chức năng

Nhóm nút chuông gọi nhân viên phục vụ 2 chức năng bao gồm 2 nút ấn call và canel khi khách hàng muốn gọi phục vụ thì ấn call, muốn hủy gọi thì ấn canel.

Nhóm nút chuông gọi phục vụ không dây 3 chức năng

Nhóm này sẽ bao gồm 3 nút ấn gọi call, hủy gọi canel và gọi thanh toán Bill, khi khách hàng muốn tắt, không gọi nữa có thể ấn canel.

nhom-chuong-goi-phuc-vu-3-chuc-nang

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản về vấn đề cách tắt chuông gọi phục vụ không dây mà chúng tôi đã chia sẻ, hy vọng rằng nó sẽ mang lại hữu ích đối với bạn, mọi thắc mắc cần giải đáp xin liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0988.325.358, ngoải ra bạn có thê tham khảo thêm tin: Giải đáp thắc mắc về các sản phẩm trong hệ thống chuông gọi phục vụ không dây

 

Thong ke