Hướng dẫn lựa chọn chuông gọi phục vụ loại tốt nhất

Hướng dẫn lựa chọn chuông gọi phục vụ loại tốt nhất

13/04/2016 22:28

Bạn là chủ của một quán café, karaoke, hoặc nhà hàng, khách sạn. Bạn có ý định lắp đặt hệ thống chuông gọi phục vụ để vừa nâng cao được hiệu quả làm việc cho nhân viên, cải thiện tốt nhất chất lượng phục vụ, đem lại sự hài lòng cho những khách hàng thân yêu của mình, và giúp tăng được doanh thu trong kinh doanh. Nhưng bạn lại không biết nên chọn lựa nút chuông gọi phục vụ loại nào là phù hợp nhất với cơ sở kinh doanh của mình. Hãy tham khảo những gợi ý sau để tìm được nút chuông vừa ý nhất.

1. Hãy ưu tiên chọn nút chuông gọi phục vụ không dây

Bởi vì loại không dây có thể lắp đặt ở bất kì đâu, thuận tiện hơn khi thi công lắp đặt hệ thống. Và cũng dễ dàng tháo gỡ, điều chỉnh hơn khi bạn có nhu cầu nâng cấp hệ thống chuông gọi phục vụ của mình.

Nút chuông gọi phục vụ ST-800 không dây

Nút chuông gọi phục vụ ST-800 không dây 1 nút bấm

2. Chọn nút chuông gọi phục vụ theo tính năng mà bạn mong muốn

Hiện nay trên thị trường có 3 loại nút chuôngphổ biến là:

  • Nút chuông gọi phục vụ 1 nút bấm: Đó là nút gọi (Call). Khi khách hàng có nhu cầu thì chỉ cần bấm nút này, thông tin về số bàn hay số phòng sẽ được hiển thị lên màn hình và nhân viên sẽ biết được để đáp ứng kịp thời những nhu cầu của khách.
  • Nút chuông gọi phục vụ 2 nút bấm: Đó là nút gọi (Call) và nút thanh toán (Bill). Nút Call cũng có tác dụng như loại chuông 1 nút bấm trên, còn nút Bill được sử dụng khi khách hàng có nhu cầu thanh toán, thông tin về số bàn hay số phòng có nhu cầu thanh toán sẽ được truyền tải tới cả nhân viên và bộ phận thu ngân, giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho nhân viên của bạn và khách hàng.
  • Nút chuông gọi phục vụ 3 nút bấm: Đó là nút gọi (Call), thanh toán (Bill) và hủy gọi (Cancel). Hai nút Call và Bill có chức năng giống như loại chuông 2 nút bấm. Còn nút Cancel được sử dụng trong trường hợp khách hàng hủy gọi hoặc hủy thanh toán. Vì trong một số trường hợp, do vô tình khách hàng ấn nhầm phải nút Cancel này hoặc khách hàng lại thay đổi ý định trong giây lát,…
    Nút chuông gọi phục vụ ST-600 không dây 3 nút bấm
    Nút bấm gọi phục vụ ST-600 không dây 3 nút bấm

Nếu xét về sự tiện lợi thì loại chuông gọi 3 nút bấm là loại chuông tốt nhất, tuy nhiên giá thành của nó lại cao hơn so với những loại còn lại. Nên bạn hãy tùy vào nhu cầu, lĩnh vực kinh doanh cũng như là túi tiền của mình để chọn loại chuông tốt nhất, phù hợp nhất.

3. Lựa chọn nút chuông gọi phục vụ phù hợp với cấu trúc không gian ngoài trời

Bởi đây là không gian chịu ảnh hưởng lớn của nắng, mưa, gió,… nên cần lựa chọn loại nút chuông có bề mặt có khả năng chống nước để có độ bền bỉ hơn khi lắp đặt ở ngoài trời.

4. Chọn mua nút chuông gọi phục vụ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Không nên ham rẻ mà mua nút chuông gọi không rõ nguồn gốc sản xuất, hay của các hãng không có tên tuổi, như thế độ bền cũng như là chất lượng của chúng không được đảm bảo. Bên cạnh đó bạn cũng cần lựa chọn địa chỉ uy tín, tin cậy để tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Thong ke